TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Dự án liền kề The Manor Central Park – Khu đô thị sinh thái nằm trong lòng Hà Nội

Dự án nhà liền kề The Manor Central Park do công ty cổ phần Bitexco (thuộc Tập đoàn BITEXCO) làm chủ đầu tư với tổng số vốn đầu tư dự kiến tận 2 tỷ USD. Dự án được quy hoạch từ việc chắt lọc tinh hoa từ thực tế mà Công ty Quy hoạch EE & K Perkins Eastman (Mỹ) và Kume Seikkei thu được từ các khu đô thị, các khu phố trên thế giới mà giá trị bất động sản luôn tăng theo thời gian kể cả khi khủng hoảng kinh tế.

Loại hình nhà liền kề xuất hiện và ngày càng phổ biến theo nhu cầu phát triển của đô thị hóa. Nhà liền kề thường có mặt tiền hẹp nhưng vẫn mang tính riêng biệt nên cần phải nghiên cứu bố trí không gian tạo cho người sử dụng cảm giác không bị gò bó mà thấy thoải mái rộng rãi. Để đáp ứng nhu cầu trên các kiến trúc sư đã hết sức khéo léo trong thiết kế những căn nhà liền kề The Manor Central Park  mang tới phong cách sống quốc tế vừa hiện đại vừa tao nhã cho chủ nhân của căn nhà.

The Manor Central Park  là khu đô thị sinh thái nằm trong lòng Hà Nội ngay ở vành đai 3, được thiết kế hiện đại, sang trọng kết hợp nét kiến trúc kế thừa từ những di sản văn hóa mang đậm chất Hà Nội xưa. Bạn có thể thoải mái dạo bộ trên những con đường yên tĩnh tại các công viên, quảng trường nhỏ hay hòa mình với cuộc sống nhộn nhịp, sôi động trên các tuyến phố thương mại mà không phải bận tâm an ninh, an toàn của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Một công viên ngay trung tâm và khu phố thương mại được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu giải trí của bạn và gia đình với những phiên chợ đêm cuối tuần, thoải mái chơi thể thao cùng bạn bè, hay dạo quanh đồi cây thưởng thức cuộc sống êm đềm lãng mạn cùng với người thân.

Nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố the Manor Central Park

Với 1065 căn hộ thấp tầng, trong đó có 721 căn nhà phố diện tích 76m2 – 100m2 được bố trí trong các khu phố thương mại (Street Market). Ở nơi đây tái hiện đầy đủ nhất một Hà Nội với 36 phố phường với các cửa hàng ban ngày thì tấp nập còn ban đêm sôi động rực rỡ. Các tuyến phố thương mại sẽ được quy hoạch theo chủ đề, ngành hàng. Vỉa hè thoáng rộng, đẹp, sẽ được bố trí những canaval sinh hoạt đường phố trong các dịp cuối tuần hoặc lễ hội hàng năm.

The Manor Central Park với 18 tòa cao ốc cùng trường học, trung tâm thương mại,… với gần 2 tỷ USD tổng vốn đầu tư. Ngoài ra phía Nam dự án còn có công viên lớn nhất Thủ đô là công viên tưởng niệm Chu Văn An với diện tích hơn 100 ha, được coi là “lá phổi xanh khổng lồ” của Hà Nội mà bạn không thể thể thấy được ở những khu đô thị khác.

>>>The Manor Central Park hội tụ đầy đủ yếu tốcủa một đô thị phức hợp<<<

Tags: Tagged with:

Bài viết liên quan: