TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Giá trị hàng đầu khi mua biệt thự The Manor Central Park

Chúng tôi hiểu được giá trị hàng đầu khi mua biệt thự The Manor Central Park cũng như bất cứ dự án bất động sản nào đó là vị trí. Dự án được tọa lạc tại vị trí đắc địa cạnh trục đường Vành đai 3 còn được coi là mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại của Hà Nội hiện nay. Với diện tích rộng lên tới 190 ha trong khu vực trung tâm mới của Hà Nội đủ lớn để có thể xây dựng một khu đô thị lớn như The Manor Central Park.

Biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park

The Manor Central Park nằm ngay đường Nguyễn Xiển – Quận Hoàng Mai – Hà Nội, Tọa lạc tại cửa ngõ Phía Tây Nam thủ đô Hà Nội với diện tích 190 ha là một trong bốn khu phức hợp chính thuộc thủ đô Hà Nội. Biệt thự The Manor Central Park, ý niệm ngôi nhà đã vượt xa những giá trị truyền thống để trở thành tổ ấm – nơi con người có thể sống và trải nghiệm từng ngày trong một cộng đồng đáng mơ ước. Dự án nằm trong khu vực đô thị phát triển năng động nhất Hà Nội với hàng loạt khu đô thị đã hình thành như Định Công, Linh Đàm, Mỗ Lao, Văn Quán, Xa La.

>>>Những lí do khiến bạn luôn lựa chọn nhà phố The manor central park<<<

Đặc biệt, chỉ mất vài phút chạy xe từ The Manor Central Park là có thể tiếp cận trụ sở của một loạt bộ, ngành, cũng như hàng chục cao ốc văn phòng, khách sạn 5 sao, trung tâm mua sắm, siêu thị mọc lên san sát dọc theo đường Vành đai 3 trên cao (tuyến đường Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng).

Hồ và Công viên trung tâm rộng 100ha – duy nhất chỉ có tại khu đô thị The Manor Central Park

The Manor Central Park tạo ra sự khác biệt là khu đô thị duy nhất dọc theo tuyến đường Vành đai này phát triển theo hướng đô thị sinh thái. Từ đó, thay vì tập trung xây dựng nhà ở với mật độ cao thì dự án có các công viên, quảng trường và hồ nước đan xen với các khu dân cư.

Biệt thự The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park

Điểm đặc biệt và cũng là điểm khác biệt lớn nhất của The Manor Central Park so với các khu đô thị khác của Hà Nội đó chính là Công viên trung tâm. Công viên trung tâm sẽ kéo dài từ Đại lộ Nguyễn Xiển xuyên suốt khu trung tâm đô thị theo trục Bắc Nam, kết nối với Công viên Chu Văn An ở phía Nam. Công viên trung tâm sẽ tiếp tục lan tỏa theo trục Đông Tây với những quảng trường nhỏ và 5 công viên nhánh, tạo nên một màu xanh xuyên suốt Khu đô thị.

Tags: Tagged with:

Bài viết liên quan: