TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Lý giải nguyên do luôn cháy hàng tại chung cư The Manor Central Park

Tổng quan dự án chung The Manor Central Park

Là dự án của tập đoàn Bitexco được xây dựng ngay tại khu vực đường vành đai 3 với số vốn đầu tư lên tới 1,9 tỷ USD. Lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại sang trọng, The Manor Central Park được thiết kế như 1 thành phố xanh hiện đại trong lòng Hà Nội.

>>Bán chung cư The Manor Central Park – Không gian xanh trong lòng Hà Nội<<

> >The Manor Central Park – Thành phố xanh giữa lòng Hà Nội<<

Tại sao chung The Manor Central Park là lựa chọn hàng đầu?

Vị thế giao thông thuận lợi của chung cư The Manor Central Park

vị trí tổng thể chung cưThe manor central park

vị trí tổng thể chung cưThe manor central park

Đầu tiên, chúng ta không thể không kể đến vị trí thiên thời địa lợi của dự án này. Nằm trên đường vành đai 3, trên trục đại lộ Nguyễn Xiển (Khuất Duy Tiến) kéo dài , thuộc địa phận phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội; liền kề khu thành thị Đông Nam – Trần Duy Hưng – Trung Hòa Nhân Chính – Mỹ Đình; chỉ Cách hồ Hoàn Kiếm 8km. Đây là khu vực có giao thông thuận tiện nhất, được mệnh danh là huyết mạch của trục đường: Đại lộ Nguyễn Xiển – vòng đai 3 – đường Phạm Hùng, hoặc bạn muốn đi ra sân bay, các tỉnh phía Nam cũng không thể làm khó bạn.

Chính những điểm này giúp bạn hoàn toàn dễ di chuyển đi lại và tiết kiệm thời gian chi phí nếu bạn muốn đi bất kỳ đâu.

Cuộc sống hiện đại, tiện nghi tái hiện đầy đủ trong khu The Manor Central Park

Công viên xanh tại khu chung cư The manor central park

Công viên xanh tại khu chung cư The manor central park

Khu The Manor Central Park được thiết kế xây dựng đầy đủ các khu vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy, nếu bạn mua chung cư The Manor Central Park, bạn không còn phải đi đến vincom mua sắm, xem phim, hay vào phố mới đi chơi công viên được, mà bạn hoàn toàn có thể sống cuộc sống đầy đủ đó ngay tại sân vườn The Manor Central Park.

Dự án công viên Chu Văn An rộng 100ha được xây dựng ngay trong này, nhằm phục vụ đời sống tinh thần cho dân cư. Đây là công viên lớn nhất khu vực Hà Nội, và hứa hẹn sẽ đem đến cho người dân cuộc sống thoải mái nhất.

Cơn sốt chung cư The Manor Central Park | Giá bán chung cư the manor central park

Theo như tìm hiểu, chúng tôi được biết sản phẩm nhà phố (shophouse 73-75m2) và biệt thự giai đoạn 1 đã được đăng ký mua hết, giai đoạn 2 chỉ còn lác đác vài căn. Dự án gồm 1.066 căn nhà liền kề, biệt thự và nhà phố cùng hàng ngàn căn hộ chung cư có diện tích từ 43m2 đến 130m2. Giá bán trung bình khoảng 150 triệu đồng/m2 đối với nhà thấp tầng (khoảng 10 tỷ mỗi căn nhà phố), còn căn hộ chung cư thì vẫn chưa có giá bán.

Với những tiện ích vượt trội của khu The Manor Central Park đã gây nên cơn sốt bất động sản HN trong thời gian vừa qua, và chung cư The Manor Central Park là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

 

Tags: Tagged with: -

Bài viết liên quan: