TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Nhà liền kề The Manor Central Park – Nơi bình yên cho gia đình bạn

Với diện tích lên tới 190ha, chung cư The Manor Central Park Nguyễn Xiển (Khuất Duy Tiến kéo dài) là một dự án cuối cùng để có thể  phát triển lên thành một khu đô thị sinh thái trong lòng Hà Nội. Nơi đây cũng được coi như là mảnh đất ”Vàng” địa linh nhân kiệt, nơi có đền thờ danh nhân nổi tiếng Chu Văn An, đền thờ danh tướng Phạm Tu và chùa Quang Ân, kết hợp mạng lưới giao thông vô cùng thuận tiện khiến bạn có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm Hà Nội mới và Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Chung cư The Manor Central Park

Chung cư The Manor Central Park

Với 1065 căn hộ thấp tầng, trong đó 721 căn nhà phố diện tích 76m2 – 100m2 được bố trí trong các khu phố thương mại (Street Market),… với gần 2 tỷ USD tổng vốn đầu tư. Đặc biệt, đây sẽ là một trong nhiều khu đô thị sinh thái cuối cùng được xây dựng trong lòng Hà Nội. Hơn nữa, ở phía Tây Nam dự án còn có công viên lớn nhất Thủ đô là công viên tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha.

>>>Giá bán biệt thự The Manor Central Park<<<

>>>Thông tin mới nhất về dự án 1,9 tỷ USD – The Manor Central Park<<<

Loại hình nhà liền kề The Manor Central Park dần xuất hiện và phổ biến theo nhu cầu phát triển của đô thị hóa. Các nhà liên kề thường có mặt tiền hẹp nhưng vẫn mang tính khác biệt, khi bố trí không gian cần phải nghiên cứu  kỹ để tạo cho người sử dụng cảm giác không thấy gò bó mà vẫn thấy thoải mái rộng rãi trong không gian xanh, sạch và đẹp. Các kiến trúc sư đã rất khéo léo trong việc thiết kế những căn nhà liền kề The Manor Central Park không chỉ đáp ứng được yêu cầu trên mà còn mang tới phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã cho chủ nhân thuộc căn nhà.

the manor central park

Một góc của chung cư The Manor Central park

Một góc nhìn của ngôi nhà chủ yếu là từ mặt trước. Vì vậy, thiết kế nhà liền kề The Manor Central Park nên có sự thay đổi không gian kết hợp mặt đứng vừa tạo cảm giác sinh động ngôi nhà mà vừa tạo sự thống nhất đồng bộ trong khu phố của Hà Nội.

Giá mỗi mét vuông bán liền kề The Manor Central Park đều được các kến trúc sư chăm chút thiết kế hoàn chỉnh và xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhằm tối ưu hóa khoảng không gian sử dụng và giảm chi phí năng lượng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng và thiết kế của căn nhà của chúng tôi. Đặc biệt, cách thiết kế căn hộ The Manor Central Park đem tới rất nhiều lựa chọn sử dụng cho khách hàng.

Tags: Tagged with: - -

Bài viết liên quan: