TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Nhà liền kề The Manor Central Park – Nơi trải nghiệm cuộc sống

Nhà liền kề The Manor Central Park là khu đô thị sinh thái nằm ngay ở vành đai 3, được thiết kế hiện đại, sang trọng đồng thời kế thừa nét kiến trúc từ những di sản văn hóa mang đậm chất Hà Nội xưa. Bạn hoàn toàn thoải mái dạo bộ trên những con đường yên tĩnh tại các công viên, quảng trường nhỏ, hòa mình với cuộc sống nhộn nhịp, sôi động trên các tuyến phố thương mại mà không cần bận tâm an ninh, an toàn của bản thân và các thành viên trong gia đình bạn.

Nhà liền kề the manor central park

Nhà liền kề The Manor Central Park với 1065 căn hộ thấp tầng, trong đó có 721 căn nhà phố có diện tích 76m2 – 100m2 được bố trí trong các khu phố thương mại. Nơi đây tái hiện đầy đủ nhất một Hà Nội 36 phố phường với các cửa hàng vào ban ngày thì tấp nập còn ban đêm sôi động rực rỡ. Các tuyến phố thương mại này sẽ được quy hoạch theo chủ đề, ngành hàng. Vỉa hè thoáng rộng và đẹp, sẽ được bố trí những canaval sinh hoạt đường phố vào các dịp cuối tuần hoặc lễ hội hàng năm.

>>>Chung cư the manor central park – sự lựa chọn của bạn<<<

The Manor Central Park với 18 tòa cao ốc cùng với trường học, trung tâm thương mại,… với gần 2 tỷ USD tổng vốn đầu tư. Thiết kế nhà liền kề The Manor Central Park có sự thay đổi không gian so với khu đô thị khác là kết hợp mặt đứng vừa tạo cảm giác sinh động cho mỗi căn nhà vừa tạo sự thống nhất đồng bộ trong khu phố.

Mỗi mét vuông đất trong căn nhà liền kề tại khu đô thị biệt thự The Manor Central Park đều được các kiến trúc sư chăm chút, tỉ mỉ trong thiết kế hoàn chỉnh và xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết từ nhỏ nhất nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian trong căn nhà và giảm chi phí năng lượng. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng và thiết kế, bố trí không gian của căn nhà.

Nhà liền kề the manor central park

Trong thiết kế, căn hộ The Manor Central Park đem tới nhiều lựa chọn sử dụng cho khách hàng. Muốn giữ lại toàn bộ diện tích bốn tầng để ở khi gia đình bạn ngày một to lớn dần, hay tầng 1 để cho thuê với lối ra vào riêng còn gia đình bạn sống trên các tầng trên, hoặc là bốn căn hộ đơn tầng, hay thậm chí hai căn hộ hai tầng. Bất cứ điều gì mà bạn muốn, tất cả đều đã được thiết kế, chuẩn bị sẵn sàng để bạn có thể dọn đến mà không phải chờ đợi, cuộc sống mới và đầy mơ ước của bạn tại đô thị The Manor Central Park thực sự bắt đầu, bạn hãy đến và trải nghiệm.

Tags: Tagged with: -

Bài viết liên quan: