TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Nhà liền kề The Manor Central Park – Thiết kế sang trọng, lịch lãm

Với thiết kế nhà liền kề The Manor Central Park sẽ mang tới cho bạn nhiều lựa chọn. Chúng tôi vẫn giữ lại toàn bộ diện tích bốn tầng để ở khi gia đình bạn khi ngày một lớn dần, hay để tầng 1 cho thuê với lối ra vào riêng và gia đình bạn sống trên các tầng trên…Bất cứ điều gì mà bạn muốn chúng tôi đều đáp ứng được. Để đi đến các cửa hàng, nhà hàng và khu giải trí trung tâm đô thị, các căn nhà phố với một khoảng cách rất ngắn sẽ tạo cho bạn một cảm giác cộng đồng ngay tại trung tâm thương mại với không gian rộng rãi.

liền kề The Manor Central Park

Nhà liền kề The Manor Central Park

Nhà liền kề The Manor Central Park  được chúng tôi thiết kế với phong cách sống hiện đại và tao nhã tạo cho bạn cảm giác tuyệt vời khi ở nơi đây. Chúng tôi đã lựa chọn và tạo ra những vị trí lý tưởng, bạn có thể hòa mình vào các hoạt động nhộn nhịp hoặc một buổi tối yên tĩnh khi ở nhà. Trong khi đó, hầu hết các nhà phố của chúng tôi đều được thiết kế rất chi tiết, hoàn chỉnh đem lại cho gia đình bạn giá trị tuyệt vời sau khi mua. Chúng tôi đã xem xét và tính toán rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian và giảm chi phí năng lượng, Bán liền kề the manor central park

>>>Giá trị hàng đầu khi mua biệt thự The Manor Central Park<<<

Chung cư The Manor Central Park với tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ USD với 1065 căn hộ thấp tầng, trong đó 721 căn nhà phố diện tích 76m2 – 100m2 được bố trí trong các khu phố thương mại (Street Market). Nơi đây tái hiện đầy đủ nhất một Hà Nội của 36 phố phường với các cửa hàng tấp nập vào ban ngày và sôi động rực rỡ về đêm. Đặc biệt hơn, đây lại là một trong những khu đô thị sinh thái cuối cùng được xây dựng với 12 ha Công viên trung tâm và công viên nhánh tạo không gian sống xanh ngay giữa lòng Hà Nội, nơi bạn có thể vui chơi vào những dịp cuối tuần, mà không cần phải đi đâu xa.

>>>Lý giải nguyên do luôn cháy hàng tại The Manor Central Park <<<

Với những khách hàng nào yêu thích sự thoáng đãng, năng động nhưng vẫn không hề  kém phần tiện nghi sang trọng trong các căn biệt thự tại The Manor Central Park và nơi đây cũng rất đa dạng để gia đình bạn lựa chọn thỏa thích. Trong quá trình sinh sống, cư dân trong khu biệt thự hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu thay đổi về cách bài trí trong các căn biệt thự của mình.

Biệt thự The Manor Central Park đơn lập

Biệt thự The Manor Central Park

Khu biệt thự tại The Manor Central Park luôn đưa đến một tiêu chuẩn mới cho chung cư tại Hà Nội. Bắt đầu từ sảnh, khu vực hành lang cho đến khoảng không gian xanh bên ngoài được thiết kế chọn lọc với chức năng cộng đồng cao. Mỗi một chủ căn hộ đều có quyền sử dụng và tận hưởng những tiện nghi hiện đại của tòa nhà. Khu vực sân vườn xanh tốt sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho nhưng bữa tiệc ngoài trời với sự tham gia của hàng xóm láng giềng và bạn bè của gia đình.

Với triết lý kinh doanh truyền thống của chủ đầu tư dự án The Manor Central Park là xây dựng những công trình nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống trên cơ sở phát triển bền vững, xây dựng hình ảnh Việt Nam năng động. The Manor Central Park được thiết kế để trở thành một khu đô thị hài hòa, hiện đại về hạ tầng, vẻ đẹp kiến trúc và tiện ích trong không gian sống.

Tags: Tagged with:

Bài viết liên quan: