TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Nhà phố The Manor Central Park – Giá trị văn hóa kinh doanh truyền thống của 36 phố phường Hà Nội

Nhà phố The Manor Central Park lưu giữ Giá trị văn hóa kinh doanh truyền thống của 36 phố phường Hà Nội một cách tốt nhất, tinh tế nhất và hiện đại nhất.

Nhà phố The Manor Central Park

Nằm tại vành đai 3, tuyến đường huyết mạch mới của thủ đô Hà Nội. Dự án The Manor Central Park với thiết kế hiện đại với nét kiến trúc của sự kế thừa từ những di sản văn hóa mang đậm chất Hà Nội xưa, kết hợp với phong cách sống sang chảnh mang hơi thở hiện đại. Bạn có thể đi dạo tại các con đường yên tĩnh ở các công viên, quảng trường nhỏ và có thể hòa mình với cuộc sống sôi động, nhộn nhịp ở các tuyến phố thương mại mà vẫn có thể yên tâm với một hệ thống an ninh đảm bảo.

Với hơn 1.000 căn hộ thấp tầng và hơn 7.000 căn hộ, Nhà phố The Manor Central Park là sự chắt lọc tinh hoa của loại nhà quy hoạch tổng thể, kiến trúc sư, kỹ sư danh tiếng trên thế giới để thiết kế nên một khu đô thị đặc trưng phản ánh phần nào lịch sử và văn hóa của mảnh đất Hà Thành.

 Nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố The Manor Central Park duy trì được giá trị truyền thống hướng tới một cuộc sống hiện đại thế kỷ 21 về một sự phát triển bền vững.

Thiết kế chất lượng: Nhà phố The Manor Central Park là kết quả của chiến lược quy hoạch tổng thể tuyệt hảo bao gồm hệ thống giao thông khoa học, cảnh quan hài hòa và thiết kế thông minh, gần gũi thiên nhiên cùng với các tinh túy của kiến trúc hiện đại

Tiện ích và cộng đồng: Nhà phố The Manor Central Park đáp ứng mọi nhu cầu tạo một cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích công cộng như trường học quốc tế, Câu lạc bộ giải trí, Trung tâm thương mại, công viên, Bệnh Viện và cửa hàng.

Nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố The Manor Central Park

Tiện ích vượt trội của dự án

Phong cách sống khỏe và lành mạnh: Nhà phố The Manor Central Park khởi tạo một cuộc sống khỏe, lành mạnh với mật độ cây xanh lên đến hơn 50%, sân chơi trẻ em và đường dạo, các góc vười ngay trong sân ngôi nhà.

An ninh – An toàn: Hệ thống an ninh nghiêm ngặt với các Camera giám sát 24/24, toàn bộ hạ tầng ngầm hóa đảm bảo sự an toàn của dân cư luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu.

Vị trí chiến lược – Giao thông thuận tiện: Nhà phố The Manor Central Park tận hưởng vị trí chiến lược tại của ngõ Tây Nam Hà Nội, cách Trung Tâm hội nghị Quốc Gia 5 phút chạy xe.

Nhà phố The Manor Central Park

Tiện ích vượt trội của Nhà phố The Manor Central Park

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ cùng các thông tin hữu ích về dự án ấn tượng này!

Tags:

Bài viết liên quan: