TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

The Manor Central Park –cuộc sống sôi động vào ban ngày, rực rỡ về đêm

Khu đô thị sinh thái trong lòng Hà Nội – The Manor Central Park được thiết kế hiện đại kết hợp với nét kiến trúc mang đậm chất Hà Nội xưa. Dạo bộ trên những con đường yên tĩnh tại các công viên, quảng trường nhỏ hay được hòa mình với cuộc sống nhộn nhịp, sôi động, trên các tuyến phố thương mại, bạn không phải lo lắng an ninh, an toàn của bản thân và các thành viên trong gia đình.

the manor central park

Một công viên trung tâm và khu phố thương mại được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của gia đình bạn với những phiên chợ đêm cuối tuần, thể thao cùng bạn bè, hay dạo quanh đồi cây, thưởng thức cuộc sống êm đềm lãng mạn bên gia đình.

>>>Sự tuyệt vời tại chung cư The Manor Central Park<<<

The Manor Central Park với 1065 căn hộ thấp tầng, trong đó có 721 căn nhà phố diện tích 76m2 – 100m2 được bố trí ngay trong các khu phố thương mại. Nơi đây tái hiện cuộc sống sôi động và rực rỡ cả ngày lẫn đêm. Với gần 2 tỷ USD tổng vốn đầu tư, The Manor Central Park là khu đô thị công viên sinh thái với 12 ha Công viên trung tâm và công viên nhánh. Loại hình nhà liền kề xuất hiện và phổ biến theo nhu cầu phát triển của đô thị hóa, thường có mặt tiền hẹp nhưng vẫn mang tính riêng biệt nên bố trí không gian được nghiên cứu tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái rộng rãi. Các kiến trúc sư đã hết sức khéo léo trong thiết kế những căn nhà liền kề The Manor Central Park với phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã cùng các nhà phố của đều được thiết kế chi tiết, hoàn chỉnh, mang lại cho bạn giá trị tuyệt vời. Từng diện tích đất nhỏ được thiết kế và xem xét kỹ lưỡng để tối ưu hóa việc sử dụng không gian và chi phí năng lượng ở mức thấp nhất. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng và thiết kế của căn nhà.

Nhà phố the manor central park

Góc nhìn của ngôi nhà chủ yếu là nhìn từ mặt trước nên thiết kế nhà liền kề The Manor Central Park có sự thay đổi không gian: kết hợp mặt đứng vừa tạo cảm giác sinh động cho mỗi ngôi nhà vừa tạo sự thống nhất đồng bộ trong khu phố. Chỉ cần đi với khoảng cách rất ngắn để đi đến các cửa hàng, nhà hàng và khu giải trí trung tâm đô thị, các căn nhà phố cho bạn một cảm giác cộng đồng ngay tại trung tâm thương mại. Tất cả đã sẵn sàng để bạn có thể chuyển đến mà không phải chờ đợi nữa, cuộc sống mới đáng mơ ước của bạn tại The Manor Central Park thực sự bắt đầu.

 

Tags: Tagged with:

Bài viết liên quan: