TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Chung cư The Manor Central Park – Không gian sống đích thực

Khu đô thị The Manor Central Park nơi mang đến cuộc sống sôi động ban ngày, rực rỡ lộng lẫy về ban đêm và là nơi thiên nhiên cùng con người nên sự khác biệt

>>  Bán Nhà Phố The Manor Central Park noi ra và kinh doanh lý tưởng.

>>  Biệt thự The Manor Central Park – Không gian nghỉ dưỡng mỗi ngày

Chung cư The Manor Central Park đưa đến quý khách hàng một tiêu chuẩn mới cho chung cư tại Hà Nội.

Từ sảnh Lounger và khu vực hành lang cho đến khoảng không gian xanh mát bên ngoài, được thiết kế chọn lọc với chức năng phục vụ cộng đồng. Mỗi chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây đều có quyền sử dụng cũng như tận hưởng những tiện nghi và dịch vụ tại khu chung cư. Những bữa tiệc BBQ ngoài trời với sự tham gia của cộng đồng cư dân The Manor Central Park cùng bạn bè ngay tại khoảnh sân vườn xanh tốt sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho mỗi dịp cuối tuần hay ngày lễ.

Chung cư The Manor Central Park-  Không gian sống mơ ước của mọi gia đình.

Chung cư The Manor Central Park - một cuộc sống hơn cả mong chờ

Chung cư The Manor Central Park – một cuộc sống hơn cả mong chờ

Chung cư The Manor Central Park được thiết kế với 2 đơn nguyên và 2 lõi sẽ làm giảm khả năng cháy lan tỏa, một trong những giải pháp thoát hiểm khi có sự cố, đây cũng chính là điều đặc biệt quan trọng đối với các tòa nhà căn hộ cao tầng.

Giải pháp cũng như hệ thống phòng cháy, chữa cháy hiện đại nhất được trang bị cho khu chung cư sẽ mang đến sự an toàn cho bạn và cả gia đình bạn.

Cuộc sống vô cùng tiện nghi, an toàn là ưu tiên hàng đầu cho chất lượng của cuộc sống hiện đại.

 Chung cư The Manor Central Park

Một góc Chung cư The Manor Central Park

Chung cư The Manor Central Park là kết quả trong chiến lược quy hoạch tổng thể bao gồm cảnh quan hài hòa cùng thiết kế thông minh và gần gũi với thiên nhiên kết hợp với đó là kiến trúc hiện đại, hệ thống giao thông khoa học vô cùng thuận tiện.

Chung cư The Manor Central Park đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu tiêu chuẩn của một cuộc sống hoàn hảo với cộng đồng dân cư văn minh, các tiện ích như trường học, bệnh Viện, trung tâm thương mại, Câu lạc bộ giải trí, công viên cây xanh và cửa hàng tiện ích.

Chung cư The Manor Central Park khởi tạo một cuộc sống trong lành và khỏe mạnh với mật độ cây xanh lên đến hơn 55% với khu vui chơi dành cho trẻ em, đường dạo phố và các góc vười ngay trong chính sân của mỗi ngôi nhà.  Chung cư The Manor Central Park nơi thừa hưởng vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội.

Với hệ thống an ninh nghiêm ngặt, Camera giám sát 24/24. Đảm bảo tối đa sự an toàn của cư dân luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, vậy Giá bán chung cư The Manor Central Park bao nhiêu. LH (CĐT)

 

Tags: Tagged with: - - - -

Bài viết liên quan: