TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Bán Chung cư the manor central park – ngẫm tới tương lai

Khu đô thị the manor central park là siêu dự án bậc nhất Hà Thành. Mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hoàn hảo bao gồm nhà phố thương mại, liền kề, biệt thự và chung cư cao cấp. Hiện tại chủ đầu tư đang bắt đầu mở bán chung cư the manor central park với mức giá cực kì hấp dẫn, ngẫm đến một tương lai tốt đẹp.

Bán chung cư the manor central park trên thị trường

Chung cư tại siêu dự án này được xây dựng thiết kế đa phong cách từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tạo nên vẻ đẹp ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với khách hàng. Nội thất bên trong căn nhà được trang hoàng bởi hệ thống nội thất đẳng cấp và sang trọng. Giúp bạn có một cuộc sống, một không gian sống lý tưởng, một bầu không khí ấm cúng bên gia đình.

Không gian sống bên ngoài chắc chắn không đâu sách bằng bởi trang hoàng bằng hệ thống cây xanh rợp bóng mát, các công viên nhỏ tạo một mội trường sống trong lành, xanh sạch đẹp. Hoa cỏ xung quanh giúp cho bạn thêm yêu thương cuộc sống hơn. Điều tuyệt vời nhất đó là cạnh khu đô thị còn có công viên xanh mát Chu Văn An với nhiều cây xanh trên diện tích rộng lớn như là lá phổi xanh điều tiết không khí. Giúp không khí trong lành hơn hết.

Tiện ích chung cư the manor central park

Tiện tích chung cư sẽ mang đến khả năng sinh lời cao hơn nữa cho việc đâu tư của bạn. Là một cư dân tương lai của siêu dự án đẳng cấp này chắc chắn sẽ được tận hưởng đầy đủ mọi tiện ích cao cấp nhất. 

Như một thành phố thu nhỏ mang đến từ trường học, bệnh viện, trung tâm nhà phố, các dịch vụ sức khỏe như yoga, bể bơi bốn mùa,… Tất cả đều được trang bị trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại và nhân viên nhiệt tình và chăm chỉ, chuyên nghiệp nhất.

Hiện tại chúng tôi đang mở bán chung cư the manor central park với giá cả vô cùng hợp lý. Hãy đăng nhập ngay vào trang để biết mức giá và những ưu đãi dành cho bạn nhé. 

 

Tags:

Bài viết liên quan: