TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Bán nhà phố The Manor Central Park – cơ hội không thể bỏ lỡ

Hãy nhanh tay đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để đầu tư  trong thời gian bán nhà phố The Manor Central Park.

Khu đô thị sinh thái The Manor Central Park do tập đoàn Bitexco đầu tư với diện tích lên tới 190 ha chính là khu đô thị xanh cuối cùng nằm trong lòng Hà Nội. Chính điều đó làm những căn hộ, biệt thự, chung cư ở đây trở thành nơi đầu tư, định cư của rất nhiều người. Khu nhà phố The Manor Central Park là điển đặc biệt nhất của khu đô thị, là sự kết hợp hài hòa giữa lối sống hiện đại và tập tục sinh sống lâu đời của người dân Việt Nam nói riêng và Hà Nội nói chung.

Bán nhà phố The Manor Central Park và những thiết kế tinh tế của ngôi nhà.

Khu nhà phố The Manor Central Park 721 căn hộ nằm trên tuyến phố kinh doanh sầm uất, quay ra công viên hay quảng trường tấp nập người đi bộ. Hướng tới những doanh nghiệp trẻ có nhu cầu khởi nghiệp và những công ty, cửa hàng quy mô gia đình, khu nhà phố được thiết kế với lối sống không gian tích hợp kinh doanh và nhà ở. Sau cả ngày bận rộn ở tầng 1, thực hiện các hoạt động kinh doanh mệt mỏi, bạn chỉ cần tắt đèn, đóng của văn phòng và lên tầng 2, trở về với gia đình thân yêu và nghỉ ngơi sau một ngày căng thẳng.

Khu nhà phố Thương mại The Manor Central Park được quy hoạch không gian kinh doanh theo chủ đề, ngành hàng. Mỗi căn hộ mang hơi hướng hiện đại tối giản với những đường nét, họa tiết độc đáo, kết hợp hài hòa với thiên nhiên xung quanh và kiến trúc của những khu liền kề. Đưa 36 phố phường vào trong lòng một khu đô thị là kết quả của một quá trình quan sát và tư duy vô cùng cẩn thận của các kiến trúc sư người Nhật, mang lại cuộc sống sinh hoạt nhộn nhịp và đầy sức sống cho The Manor Central Park.

Bán nhà phố The Manor Central Park

Bán nhà phố The Manor Central Park

Bán nhà phố The Manor Central Park –  cơ hội không thể bỏ lỡ.

Trong thơi kỳ thị trường nhà đất ảm đảm thì khu nhà phố The Manor Central Park vẫn thu hút vô cùng nhiều sự chú ý và đâu tư. Với những tiện ích nội khu và ngoại khu tuyệt vời, nguồn khách hàng ổn định, cơ hội đầu tư có lời nhanh chóng, khu nhà phố The Manor Central Park chắc chắn sẽ làm quý khách hàng vô cùng hài lòng. Giá trị căn nhà mang lại là không thể đo đểm được.

Nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố The Manor Central Park

Để biết thêm chi tiết về bán nhà phố The Manor Central Park và trải nghiệm những cơ hội tuyệt vời này, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi.

Tags:

Bài viết liên quan: