TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Bảng giá Chung cư The Manor Central Park

Thừa hưởng những gì tinh túy nhất của thành phố Hà Nội, dự án chung cư The Manor Central Parkd đang là tâm điểm gây sốt trên thị trường bất động sản ngay từ khi mới được ra mắt. Mọi thông tin về bảng giá luôn được chủ đầu tư  cập nhật liên tục để mọi người có thể nắm rõ nhất.

QUY MÔ DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK

Thiết kế chất lượng: The Manor Central Park là kết quả của chiến lược quy hoạch tổng thể hoàn hảo bao gồm hệ thống giao thông khoa học, cảnh quan hài hòa, thiết kế thông minh và gần gũi thiên nhiên cộng hưởng với các tinh túy của kiến trúc hiện đại

Tiện ích và cộng đồng: The Manor Central Park đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích công cộng như trường học quốc tế, Trung tâm thương mại, Câu lạc bộ giải trí, Bệnh Viện, công viên và cửa hàng.

Phong cách sống khỏe và lành mạnh: The Manor Central Park khởi tạo một cuộc sống khỏe và lành mạnh với mật độ cây xanh lên đến hơn 50%, sân chơi trẻ em, đường dạo và các góc vười ngay trong sân mỗi ngôi nhà.
An ninh và An toàn: Hệ thống an ninh nghiêm ngặt với Camera giám sát 24/24, toàn bộ hạ tầng được ngầm hóa đảm bảo sự an toàn của cư dân luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu.
Vị trí chiến lược – Giao thông thuận tiện: The Manor Central Park tận hưởng vị trí chiến lược tại của ngõ phía Tây Nam Hà Nội Chỉ cách Trung Tâm hội nghị Quốc Gia 5 phút chạy xe thuận tiện cho việc đi lại của cư dân sống tại đây.

Bảng giá Chung cư The Manor Central Park

Khi bạn là chủ sở hữu một trong những căn hộ tại Chung cư The Manor Central Park, chúng tôi cam kết bạn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhấ trên thị trường hiện nay. Theo thông tin dự kiến Bảng giá chung cư The Manor Central Park sẽ có nhiều mức khác nhau phù hợp với từng loại hình sản phẩm và  từng loại diện tích, từ đó sẽ đem đến  nhiều sự chọn lựa của khách hàng. Với đa dạng sản phẩm này đến The manor central park hứa hẹn quý vị sẽ sở hữu được ngôi nhà đúng ý. Ngoài ra quý khách hàng còn được nhận chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn khi là chủ nhân của một trong những căn hộ tại dự án.
Hãy nhanh tay đến với dự án chung cư The Manor Central Park để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất Hà Nội nhé.

Tags:

Bài viết liên quan: