TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Chung cư The Manor Central Park – Ban công ấm áp vào mùa đông

Chung cư The Manor Central Park – Biến ban công thành nơi đọc sách lý tưởng vào mùa đông

Thiết kế ban công trong những ngày đông được trở nên ấm áp luôn là điều mà chúng ta muốn

Trong những ngày đầu đông, với những cái rét đầu mùa lạnh thấu xương, thấu thịt, trên những ban công của những căn hộ chung cư manor central park, với diện tích khá nhỏ, nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành 1 nơi lý tưởng để đọc sách. Chỉ cần 1 chiếc bàn nhỏ, chiếc rèm và 1 cốc coffee, bạn đã hoàn toàn có thể tận hưởng và trải nghiệm cùng cuốn sách rồi.

Biến ban công thành nơi đọc sách lý tường

Trong những ngày này, hãy biến nó trở nên thật ấm áp với những tuyệt chiêu nho nhỏ trên nhé. Bạn có thể đọc sách, có thể cùng ngồi trò chuyện với những người khác, và ngắm nhìn những đổi thay của cuộc sống và đường phố.

Có những ngày đông không lạnh, thậm chí còn có nắng, vẫn với 1 cuốn sách, bạn có thể ngồi đó hướng ánh nắng và tận hưởng những thú vị trong cuộc sống qua ly coffee nhỏ.

Trồng hoa ở ban công chung cư the Manor Central Park vào những ngày đông

Những cách thiết kế ban công thêm hoa thực sự là 1 lựa chọn không tồi, bạn có thể trồng những loại hoa xinh xắn, cũng có thể là các cây xanh cho ban công của mình được trở nên lãng mạn và tình tứ hơn. Những cây hoa này sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm gần gũi với thiên nhiên hơn. Trong những ngày đông rét buốt, nếu với chiếc ghế nệm sofa, những chậu hoa nhỏ xinh xắn, bạn dường như được hòa mình vào thiên nhiên, vào vẻ đẹp trữ tình của cây cỏ.

Trồng hoa ở ban công vào những ngày đông

Cách thiết kế ngôi nhà chủ yếu do kiến trúc sư hoặc chủ nhà lên ý tưởng thực hiện. Với những căn hộ chung cư The Manor Central Park có những ban công có diện tích khiêm tốn, bạn có thể lựa chọn những ghế tựa có kích thước phù hợp với chiều rộng của ban công và bạn cũng chỉ nên đặt một chiếc ghế tựa thay vì hai chiếc, nếu như vậy sẽ khiến cho ban công nhà bạn bị thu hẹp diện tích cũng như chật chội hơn nữa. Bạn hãy đặt thêm các chậu hoa và cây nhỏ giúp tạo không khí cho góc còn lại của ban công. Vào những sáng mùa Đông có ánh nắng, bạn có thể ngồi góc ban công và tận hưởng một chút ánh nắng hiếm hoi của mùa Đông chắc hẳn sẽ vô cùng tuyệt vời phải không nào.

Với những gợi ý nho nhỏ trên đây, hy vọng bạn sẽ có được những kiểu thiết kế ban công thật đẹp với những ngày mùa đông ấm áp.

 

 

 

Tags:

Bài viết liên quan: