TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Cách trang trí chung cư the manor central park tuyệt đẹp

Sau khi sở hữu một căn hộ chung cư thì việc quan trọng đầu tiên cần phải làm đó là trang hoàng cho căn phòng thật đẹp. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách trang trí chung cư the manor central park cho căn phòng lộng lẫy mà ai nhìn cũng phải mê nhé!

Phong cách trang trí chung cư the manor central park

Hiện nay có rất nhiều phong cách để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật và sang trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên tùy theo từng sở thích của mỗi người mà cư dân tương lai sẽ thích phong cách khác nhau. Do đó, chúng tôi đã tìm hiểu mà nhận thấy đa phần khách hàng sẽ thích những phong cách sau:

Phong cách hiện đại: Có trọng điểm quan trọng nhất là công năng sử dụng tốt, đường nét đẹp và cân đối. Trách việc trang trí nhiều phụ kiện rườm rà. Phong cách trang trí này sẽ tiết kiệm tốt đa không gian, tạo cảm giác lớn hơn so với thực tế. Trang trí cân bằng bất đối xứng trong đồ nội thất và bố trí thể hiện sự đơn giản và gọn nhẹ.

Phong cách đương đại: Là phong cách đề cập đến xu hướng, mốt hiện tại. Độ nội thất trong căn phòng sẽ được thiết kế theo hình dạng hình học độc đáo, mịn màng và sạch sẽ. Và nổi bật nhất đó là trang trí trần nhà táo bạo tạo nên vẻ đẹp riêng cho căn phòng của gia đình bạn.

Phong cách cổ điển: Phong cách này có liên quan đến những lý tưởng thời hi lạp và đế quốc la mã. Điểm chính là bố cục xoanh quanh một tiêu điểm như lò sưởi…màu sắc và vật liệu tự nhiên tạo nét thanh lịch và tao nhã.

Ba phong cách thiết kế trên đang được rất nhiều người yêu thích do đó the manor central park tập trung chủ yếu vào đó. Hơn hết là kết hợp nhiều phong cách khác nhau tạo ấn tượng để khách hàng lựa chọn.

 

Tags:

Bài viết liên quan: