TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Lựa chọn phong thủy Chung cư The Manor Central Park

Phong thủy Chung cư The Manor Central Park là một yếu tố rất quan trọng.

Phong thủy luôn là một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu trong việc chọn nhà của người Việt. Phong thủy tốt, hợp mệnh thì gia đình mới mạnh khỏe, yên ổn, gia chủ làm ăn mới phát đạt. Ngay cả khi nhìn theo con mắt duy vật, thì một ngôi nhà có phong thủy cũng sẽ mang lại cảm giác thuận mắt và tinh tế hơn trong thiết kế. Luôn quan tâm đến từng mong muốn của khách hàng, chúng tôi đã tính toán và thiết kế chung cư The Manor Central Park tại khu đất phong thủy nhất.

Địa điểm tọa lạc của Chung cư The Manor Central Park

Nằm trong khu vực vành đai 3, đường Nguyễn Xiển (Khuất Duy Tiến kéo dài), Chung cư The Manor Central Park là khu đô thị sinh thái cuối cùng nằm trong Hà Nội. Khu vực này có giao thông thuận lợi, gần ngã tư và các khu vực dân cư khác. Điều đặc biệt là một sô khu chung cư bị chia cắt bởi vành đai ba, khí lực bị giảm đi phần nhiều, còn The Manor lại nằm dọc một bên, tạo thành một thể thống nhất. Từ mặt đường khu vực vành đai 3 đi vào sẽ cmar nhận thấy sự sôi động và nhộn nhịp của các trung tâm thương mại cũng như sự yên tĩnh, không gian riêng của khu vực quảng trường hay những con đường nhỏ xung quanh.

Với thiết kế mang đậm nét kiến trúc Hà Nội xưa kết hợp với sự hiện đại trong phong cách sống, bạn sẽ cảm thấy sự hài hòa giữa cuộc sống hiện tại và truyền thống dân tộc lâu đời. Trong tất cả các khu chung cư nằm trong lòng thủ đô, bạn chỉ có thể tìm thấy tại The Manor Central Park hồ và công viên trung tâm rộng đến 100 ha.

tien-ich-the-manor-central-park11

Tiện ích tại Chung cư The Manor Central Park

Chung cư The Manor Central Park – Thiết kế căn hộ 

Khu đô thị The Manor Central Park có cả  những khu nhà được thiết kế tầm thấp và những căn hộ chung cư cao tầng sắp xếp xen kẽ giữa những khu nhà đó. Điều này đảm bảo tầm nhìn đẹp nhất cho từng căn hộ, sự thông thoáng của khoảng không gian và ngay cả khi bạn ở tầng thấp, bạn vẫn có thể ngắm khung cảnh tuyệt vời xung quanh. Rất nhiều các khu chung cư khác không đảm bảo những điều trên, tạo cảm giác bức bối và nhiều căn hộ còn không thể nhìn ra ngoài. The Manor Central Park hội tụ những tinh hoa đất trời thủ đô, là sự kết hợp hài hòa của truyền thống và hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khác hàng.

Lựa chọn Chung cư The Manor Central Park sẽ là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời bạn.

anhabc

Chung cư The Manor Central Park

 

 

Tags:

Bài viết liên quan: