TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Chủ đầu tư của The manor central park là ai?

The manor central park là dự án tầm cỡ, với những thế mạnh ưu việt, thu hút nhiều sự quan tâm của của giới bất động sản nói riêng và khách hàng nói chung.  Rất nhiều những câu hỏi đặt ra cho dự án, trong đó, khá nhiều ý kiến về chủ đầu tư, vậy chủ đầu tư dự án này là ai? liệu có uy tín? có tiềm lực tài chính lớn hay không? cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. 

Chủ đầu danh tiếng 

Chủ đầu tư của dự án không ai khác chính là tập đoàn Bitexco.  Khởi nghiệp từ một công ty dệt nhỏ ở tỉnh Thái Bình, thuộc miền Bắc Việt Nam năm 1985. Chỉ trong 30 năm hoạt động, Tập đoàn BITEXCO đã phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất nước khoáng, đầu tư và kinh doanh bất động sản, thủy điện, đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông, đầu tư tài chính, đầu tư khai thác khoáng sản, dầu khí,… Hiện Tập đoàn có hơn 3,000 cán bộ, công nhân viên với trụ sở tại thủ đô Hà Nội cùng các văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Thái Bình. BITEXCO bắt đầu đa dạng hóa ngành nghề từ năm 1997 bằng việc mở rộng, đầu tư sản xuất nước khoáng. Với mục tiêu  cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao đến khách hàng, Tập đoàn đã mạnh dạn đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để xây dựng và phát triển thương hiệu “Vital” trở thành nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ của Ý đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Châu Âu.  

Nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố the Manor Central Park

Sau bao nhiêu năm thành lập và phát triển, với những thành công nhất định, Biexco đã tạo dựng được chỗ đứng nhất định cho mình trên thị trường và lòng tin trong lòng khách hàng.

Đánh dấu bước chân vào làng bất động sản

Tuy thành lập đã lâu, nhưng đến năm 2000, Biexco mới bắt đầu lấn sân sang thị trường bất động sản bằng công trình đầu tiên , Tòa nhà văn phòng Bitexco ở thành phố Hồ Chí Minh, tiếp theo những thành công bước đầu, BITEXCO đã triển khai các dự án khác như The Manor tại Hà Nội, The Manor I & II tại thành phố Hồ Chí Minh, Tháp Tài chính Bitexco Hồ Chí Minh, The Garden và khách sạn JW Marriott tại Hà Nội… và bây giờ là The manor central park.  Tất cả những công trình trên đều nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như công chúng.

Với tiềm lực tài chính lớn mạnh , chủ đầu tư mang đến The manor central park nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cùng giá bán hấp dẫn, đây hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư lý tưởng của giới bất động sản Hà Thành trong thời gian tới.

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập https://khudothimanorcentralpark.com

Thiết kế Web bất động sản TUVA MEDIA

Tags:

Bài viết liên quan: