Chung cư the manor central park Nguyễn xiển lắng đọng một miền xanh

Sống và cảm nhận không gian xanh thanh tĩnh và trong lãnh giữa lòng thủ đô sôi động và náo nhiệt tại dự án The manor central park nguyễn xiển, khách hàng sẽ cảm nhận và tận hưởng những giá trị tuyệt vời về sức khỏe, tinh thần, chất lượng sống của một trong những dự án tiêu biểu và quy mô nhất của bextico trong năm 2018 này.

THE MANOR CENTRAL PARK KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Một trong các điểm đặc biệt nổi trội của Dự án the manor central park so với đồng loạt căn hộ chung cư hiện có trên thị trường đó được coi là thiết kế cảnh quan xanh đặc sắc và điểm nổi trội. Được xây dựng tại vị trí đẹp, sầm uất nhất của HN với một loạt những khu đô thị hiện đại, chung cư the manor central park được đánh giá rất cao cả về thiết kế nội và ngoại thất. Dù được xây dựng tại kế cận “tấc đất, tấc vàng” nhưng chủ thầu vẫn biến căn hộ chung cư thành KĐT xanh với màu xanh bao phủ đầy đủ dự án, mang đến vẻ tươi mát và cảnh quan thông thoáng cho các Quý người dân. Ngay giữa lòng dự án đó là một hồ lý do hòa rộng lớn, rất giống như một điểm nhấn ấn tượng, làm đẹp cho cảnh quan đồng thời còn góp phần lý do hòa không khí, mang những hơi mát cho Quý người dân sống tại đây.

không gian ngoài trời tại chung cư the manor central park

không gian ngoài trời tại chung cư the manor central park

Có thể cho rằng, ngay giữa lòng thành phố chật hẹp thật hiếm có thể gặp được căn hộ chung cư nào có không gian xanh trong lành như căn hộ chung cư the manor central park, do vậy đây là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những gia đình muốn tìm mái ấm đầy đủ.

KHOẢNG XANH ĐỘC ĐÁO TẠI THE MANOR CENTRAL PARK

Cư dân tương lai của chung cư the manor central park sẽ được tận hưởng một không gian sống như resort ngay giữa thủ đô. Thiết kế nhà ở ven sông một lần nữa được áp dụng tại dự án không chỉ đưa tới không gian trong lành thanh mát tới từng căn hộ mà còn là điểm nhấn về mặt thẩm mỹ. Vườn dạo ven hồ, vườn cây xanh, vườn tiểu cảnh, vườn hoa, vườn thiền…là không gian xanh mà mọi cư dân đều có thể tới thư giãn, tham gia các hoạt động dành riêng cho từng lứa tuổi mà chủ đầu tư đã dụng công trang bị cho dự án.

Khuôn viên rợp bóng cây xanh tại chung cư the manor central park

Khuôn viên rợp bóng cây xanh tại chung cư the manor central park

Không gian sống xanh thân thiện và gần gũi với môi trường không chỉ có ích lợi về sức khỏe và chất lượng sống mà còn có ý nghĩa về môi trường. Tận dụng triệt để thiết kế hiện đại và không gian mở trong từng căn biệt thự, mức năng lượng tiêu thụ của dự án luôn được hạn chế ở mức tối đa.Dự án the manor central park chính là xu hướng chung của đô thị hiện đại và là dự án có tầm nhìn xa trong tương lai.

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN