Chung cư the manor central park thuận sống nhân hòa

Tại chung cư the manor central park, Môi trường sống là một trong những điều được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn mua nhà ở.Kkhách hàng sẽ trở thành cư dân của tổ hợp đô thị sinh thái đẳng cấp, sống trọn trong không gian xanh giữa lòng thủ đô. Và hơn thế nữa, The manor central park được coi như lựa chọn hàng đầu của cư dân thượng lưu nhờ tiện ích đa dạng đẳng cấp và tiêu chuẩn stống hoàn hảo.

THE MANOR CENTRAL PARK NGUYỄN XIỂN ĐÔ THỊ KIỂU MẪU ĐA DẠNG HÓA

Khu đô thị the manor central park được quy hoạch điều chỉnh cục bộ phân khu chức năng, tổ chức tòa bộ không gian kiến trúc cảnh quan, tạo lập không gian kiến trúc cao tầng hiện đại, tạo điểm nhấn kết hợp quảng trường, trục cây xanh, mặt nước tạo sự thống nhất cho khu đô thị; xây dựng và khớp nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và môi trường chung trong khu vực, đảm bảo phát triển đô thị đồng bộ, bền vững.

Khuôn viên rợp bóng cây xanh tại chung cư the manor central park

Khuôn viên rợp bóng cây xanh tại chung cư the manor central park

Chủ đầu tư dành 70% khoảng đất để dành xây dựng cho không gian xanh và các tiện ích, tạo điểm nhấn kết hợp quảng trường, trục cây xanh, mặt nước tạo sự thống nhất cho khu đô thị the manor central park

Với không gian xanh như vậy thì sinh sống tại căn hộ the manor central park cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống hiện đại, tiện nghi, trong lành gần gũi với thiên nhiên do đó tiết kiệm năng lượng và đảm bảo sức khỏe – cuộc sống xanh giữa thành phố Hà Nội

MÔI TRƯỜNG SỐNG AN TOÀN VĂN MINH TẠI CHUNG CƯ THE MANOR CENTRAL PARK

Nếu như có một số tiền 1 tỷ đồng trong tay bạn sẽ đầu tư vào đâu?. Liệu bạn có muốn sở hữu một căn hộ không có tiện ích, san sát nhau, không gian chật hẹp hay hướng tới một không gian xanh thông thoáng và nhiều tiện ích. Chắc hẳn rằng, ai cũng mong muốn lựa chọn cho mình những không gian xanh, nhiều tiện ích để xây dựng tổ ấm cho chính mình và gia đình của mình.

khu phố nhộn nhịp sức sống mới năng động của chung cư the manor central park

khu phố nhộn nhịp sức sống mới năng động của chung cư the manor central park

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của cư dân,chủ đầu tư bextico chắc chắn sẽ xây dựng một “nhà phố the manor central park thu nhỏ” với đầy không gian xanh và tiện ích đi kèm nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống hiện đại, trở thành cư dân đẳng cấp sống thân thiện, văn minh.

Nhắm vào nhu cầu thực của khách hàng mong muốn có một căn hộ với mức giá bình dân và chất lượng lại đảm bảo, dự án được tiết lộ sẽ có giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu đồng/căn giúp cư dân có thu nhập trung bình cũng được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp như những người có mức thu nhập cao.

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN