Chung cư the manor nguyễn xiển dành cho gia đình những điều tuyệt vời

Dự án the manor nguyễn xiển năm trong quần thể Khu đô thị mới Nguyễn xiển được thừa hưởng các tiện ích sẵn. Cơ sở hạ tầng hình thành đồng bộ. Bên cạnh đó, đơn vị còn mang đến nhiều tiện ích, dịch vụ đầy đủ ngay trong dự án. Hưởng thêm từng tiện lợi ngoại khu tiêu chuẩn 5* của KĐT The Manor Central Park .Các dòng sản phẩm liền kề, biệt thự kênh tốt, cạnh đường quá dễ dàng cho giao thương, ….

The manor nguyễn xiển dành cho bạn những điều tuyệt vời nhất

Chỉ riêng người dân Sinh sống tại khu căn hộ the manor nguyễn xiển mới có thể được tận hưởng một hệ thống tiện dụng dịch vụ hiện đại trong một môi trường nguyên bản sinh thái. Được dạo bước bên bờ vịnh, được đọc sách xung quanh bờ hồ, được vui chơi trong một không gian xanh rộng k nhỏ,…

Cư dân tương lai của dự án the manor central park bitexco có thể tìm thấy nhanh chóng không gian riêng để rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí sau mỗi ngày làm việc, mua sắm từ thực phẩm đến những hàng hóa cao cấp. Hệ thống mua sắm cung cấp nguồn thực phẩm tươi ngon, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiều mặt hàng khác cũng được cung cấp tại các chuỗi siêu thị và trung tâm thương mại ngay trong dự án. Về sức khỏe, các trung tâm thể thao trong nhà, ngoài trời là không gian hoàn hảo để mỗi cá nhân tìm thấy không gian phù hợp để tham gia các hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe.

khu phố nhộn nhịp sức sống mới năng động của chung cư the manor central park

khu phố nhộn nhịp sức sống mới năng động của chung cư the manor central park

Các đứa trẻ trong căn hộ cần có phòng riêng để tận hưởng các phút giây tự lập. Chúng đang lớn dần; chúng cần một không gian trong lành để gây dựng một cách vững bền thể chất. Cần một ngôi căn hộ tiệm cận các tiện lợi cần thiết như. Sân chơi, trường học, thư viện để vừa bồi dưỡng trí lực, vừa gây dựng thể lực.

Không gian thoáng đãng của dự án the manor central park bitexco còn thích hợp cho người cao tuổi. Ông bà sẽ được được dạo bộ quanh công viên. Hít thở không khí mát mẻ, có phòng riêng rộng rãi trong căn hộ và được tận hưởng những phút giây xum vầy bên con cháu.

Khi lựa chọn Sinh sống tại khu nhà  the manor nguyên xiển đầu tiên đó là đầu cơ cho tương lai. Bởi chủ nhân các nhà đang lựa chọn một phương án đầu cơ cho hạnh phúc và sức khoẻ vững bên cho cả gia đình. Một không gian sống trong lành cùng các dịch vụ tiện ích đỉnh cao. Đó là tiền đề để con người có thể rèn luyện và đó là nền móng để các mầm non tương lai của đất nước gây dựng một cách toàn diện về tinh thần và vật chất.

THE MANOR NGUYỄN XIỂN TRAO TẶNG SỨC KHỎE AN LÀNH

Bitexco một lần nữa cho thấy kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường của một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua việc xây dựng the manor nguyên xiển. Với đối tượng hướng đến là các gia đình nhiều thế hệ, chủ đầu tư đã tỉ mỉ chăm chút cho từng tiện ích phù hợp với nhu cầu của mỗi lứa tuổi.

khu tiện ích khép kín của cư dân the manor central park

khu tiện ích khép kín của cư dân the manor central park

Ngay trong khu đô thị là vườn dưỡng sinh cho người lớn tuổi và đường thể thao ven hồ. Với những cư dân lớn tuổi, việc có không gian sống xanh, thoáng đãng là điều kiện để có thể tận hưởng niềm vui sống mỗi ngày. Với trẻ em, chủ đầu tư đã xây dựng nhiều khu vui chơi xen kẽ, sân chơi sáng tạo, sân trượt patin hay hồ bơi riêng…cho các em không gian để phát triển hoàn hảo nhất. Cư dân khu đô thị cũng có thể tìm thấy những tiện ích thể thao cao cấp như sân golf, khu phức hợp thể thao, phòng gym, spa….

Trái ngược với cuộc sống xô bồ, ồn ào và chật chội nơi trung tâm thành phố, gột bỏ khói bụi ồn ào ô nhiễm của việc đô thị hóa, cư dân tại the manor nguyên xiển sẽ mong mỏi mỗi ngày trở về với ngôi nhà ấm cúng giữa không gian xanh mát trong lành. Nhà – là nơi xoa dịu mệt mỏi của một ngày làm việc, nơi cả gia đình quây quần. Lựa chọn “an cư” tại the manor nguyên xiển còn đồng nghĩa với việc trao tặng một cuộc sống chất lượng cho từng thành viên.

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN