Có nên thuê căn hộ Shophouse The Manor Central Park?

Là mô hình còn khá mới mẻ tại Việt Nam song Shophouse The Manor Central Park ngày càng khẳng định đước vị thế và giá trị của mình với hàng loạt lợi thế hấp dẫn. Đặc biệt là tiềm năng đầu tư, kinh doanh phát triển thương hiệu là rất lớn. Vậy có nên thuê căn hộ Shophouse The Manor Central Park thời điểm này? hãy cùng chúng tôi phân tích qua bài viết dưới đây!

Ưu điểm vượt trội của nhà phố The Manor Nguyễn Xiển

Nhà phố The Manor Nguyễn Xiển được chủ đầu tư ưu ái sắp đặt vị trí nơi trái tim khu đô thị. Nơi đây dễ dàng tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng là cư dân nội khu hoặc cư dân các khu dân cư, khu đô thị lân cận. Như vậy, việc sở hữu căn nhà phố tại đây sẽ không phải lo về nguồn khách hàng đến với sản phẩm mà mình phát triển. 

Không gian Shophouse The Manor Central Park mang dấu ấn của 36 phố phường Hà Nội

Không gian Shophouse The Manor Central Park mang dấu ấn của 36 phố phường Hà Nội

Dự án sẽ tung ra thị trường 722 căn nhà phố được chia thành 3 loại hình chính. Là nhà phố vàng, nhà phố bạc và nhà phố bạch kim. Như vậy, quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn. Phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mặt hàng mà mình phát triển.

Tiềm năng phát triển của Shophouse The Manor Central Park

Số lượng shophouse thường không nhiều do quỹ đất có hạn. Theo phân tích của các chuyên gia, nguồn cung căn hộ shophouse chỉ chiếm 1 – 3%. Trên tổng số các căn hộ của một dự án và chiếm khoảng 5% ở các khu đô thị lớn.

Trong khi đó, giới chuyên gia nhận định, nguồn cầu căn hộ shophouse luôn trong tình trạng thiếu hàng. Cung nhỏ hơn cầu khiến giá bán shophouse luôn ở mức cao nhưng có tiền chưa chắc đã mua được.

“Giá bán các căn hộ shophouse có khả năng tăng 15 – 30% sau từ một đến hai năm. Thậm chí có thể cao hơn sau khi khu đã phát triển thành khu phố thương mại. Nếu không trực tiếp kinh doanh, cơ hội mang lại lợi nhuận từ cho thuê từ 8% -12% một năm”. Một nhà môi giới nhận định. Do đó, ở một số dự án có hiện tượng các căn shophouse. Nhanh chóng được đặt chỗ kín ngay từ khi mới chào bán. 

Chính chủ cho thuê nhà phố the manor central park

Hiện tại, chính chủ cho thuê shophouse the manor nguyễn xiển với mức giá hấp dẫn chỉ từ 15tr đồng. Đây được xem là giá cho thuê vô cùng hợp lý. Quý khách hàng hãy nhanh tay sở hữu cho mình một mặt bằng kinh doanh tiềm năng. Để phát triển sản phẩm, phát triển thương hiệu.

Trên đây là bài viết “Có nên thuê căn hộ Shophouse The Manor Central Park?” mà chúng tôi gửi đến quý vị. Mọi nhu cầu thông tin chi tiết về mặt bằng căn hộ, mức giá cho thuê, quý khách hàng vui lòng liên hệ văn phòng CSKH. Hotline: 098 247 3070 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. 

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN