TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Cuộc sống tại khu đô thị the manor central park – 1 bước ra phố

The Manor Central Park nơi cuộc sống sôi động ban ngày, rực rỡ lộng lẫy về đêm, nơi thiên nhiên, con người và các hoạt động tạo nên sự khác biệt.

The Manor Central Park nơi hội tụ những mong muốn và kỳ vọng của các cư dân về một lối sống hiện đại mà cân bằng ngay giữa lòng thành phố.

The Manor Central Park đô thị công viên sinh thái

Khi sinh sống ở đây bạn có thể dạo bộ trên những con đường yên tĩnh tại các công viên, quảng trường nhỏ hay bạn có thể hòa mình với cuộc sống nhộn nhịp, sôi động, ở trên các tuyến phố thương mại mà không phải lo lắng đảm bảo an ninh, an toàn của bản thân và thành viên trong gia đình.

Nơi đây đã tái hiện đầy đủ nhất một Hà Nội của 36 phố phường với những cửa hàng tấp nập vào ban ngày và rất sôi động rực rỡ về đêm. Các tuyến phố thương mại sẽ được quy hoạch theo các chủ đề và ngành hàng. Vỉa hè thoáng rộng, đẹp, nơi đó sẽ được bố trí những lễ hội sinh hoạt đường phố vào những dịp cuối tuần hoặc lễ hội hàng năm.

The Manor Central Park phối cảnh tổng thể dự án

The Manor Central Park phối cảnh tổng thể dự án

The Manor Central Park một bước ra phố

Với chức năng “kép” – vừa kinh doanh tại tầng 1, lại vừa có thể sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” ngay tại The Manor Central Park, đó chính là ưu điểm số 1 của loại hình bất động sản này. Nhờ đó mà nhà phố thương mại Street Market vừa có giá trị thương mại cao mà lại phù hợp với tập quán cũng như những mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt. Không chỉ dừng lại ở đó nhà phố thương mại The Manor Central Park cũng còn sở hữu những ưu thế thương mại vượt trội nhờ nằm cạnh 18 tòa căn hộ, chính vì vậy bạn sẽ tận dụng được tối đa những nguồn khách hàng thường xuyên đông đúc tại những khu vực này để trở thành trung tâm kinh doanh sầm uất bậc nhất thủ đô. Những chủ nhân của nhà phố thương mại The Manor Central Park cũng sẽ được tận hưởng một cuộc sống thuận tiện với những hệ thống tiện ích đa dạng, cận kề, trong đó bao gồm: bể bơi, sàn tập Yoga, vườn nướng BBQ, quảng trường, công viên, sân tennis,…

The Manor Central Park tiện nghi,hiện đại

The Manor Central Park tiện nghi,hiện đại

Bao bọc xung quanh The Manor Central Park đó là những con đường rợp bóng cây, xen kẽ cùng đó là các công viên cây xanh rợp bóng mát đặc biệt những tiện ích bố trí hợp lý dành cho những hoạt động vui chơi giải trí, thể dục, thể thao ngoài trời.

Tất cả những lợi ích, tiện nghi của một cuộc sống đô thị hiện đại sẽ nằm trong tầm tay và giúp bạn quên đi lỗi lo về ùn tắc, đông đúc, ngột ngạt.

Nội thất phòng ngủ tại The Manor Central Park

Nội thất phòng ngủ tại The Manor Central Park

Thiết kế dự án The Manor Central Park – Nơi ngôi nhà thực sự là tổ ấm

Chung cư the Manor Central Park chính là kết quả của chiến lược quy hoạch tổng thể trong đó bao gồm: thiết kế thông minh ,cảnh quan hài hòa, và gần gũi thiên nhiên kết hợp với đó là lối kiến trúc hiện đại và hệ thống giao thông khoa học.

The Manor Central Park sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo cùng với cộng đồng văn minh và các tiện ích như trường học quốc tế, Câu lạc bộ giải trí, Trung tâm thương mại, công viên cây xanh , Bệnh Viện, trường học, và cửa hàng tiện ích.

 

Tags:

Bài viết liên quan: