TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Cuộc sống xanh tại The manor central park

The manor central park nằm tọa lạc ở phía tây nam Hà Nội, nằm trên trục đường Nguyễn Xiển. Sở hữu vị trí “vàng” khi chỉ cách trung tâm thành phố vài chục phút đi xe và thật dễ dàng khi kết nối với các địa điểm trung tâm của thành phố nhờ hệ thống giao thông hiện đại. Dự án này dưới xem là cuộc sống xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Vì sao dự án The manor central park là cuộc sống xanh?

Với diện tích lớn lên tới 190 ha đủ điều kiện để trở thành khu đô thị sinh thái trong dự án lớn nhất vùng trung tâm Hà Nội. Do đó mà chủ đầu tư sẽ được thỏa sức mình để đưa ra những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất. Được xem là dự án có cuộc sống xanh bởi thiết kế như một khu công viên trung tâm nằm giữa lòng dự án.

Rộng 7 ha, công viên trung tâm được xem là trái tim, là lá phổi xanh và có nguồn gốc của tên gọi The Manor Central Park. Công viên Bắt đầu từ đại lộ Nguyễn Xiển, kéo dài xuống khu đô thị theo trục bắc – nam, công viên trung tâm tiếp tục lan tỏa theo trục đông – tây. Tạo nên một không gian xanh mát.

Không chỉ vậy, kết nối với công viên trung tâm còn có một lá phổi xanh khác – công viên Chu Văn An với diện tích 100 ha cây xanh và mặt nước. Tạo thành một vùng không gian trong lành và rợp bóng mát của những tan cây xanh.

Ngoài ra, xen kẽ giữa các khu biệt thự, nhà phố the manor central park, nhà liền kề là những công viên nhỏ với hệ thống cây xanh được sắp đặt hài hòa, tạo bóng mát giúp cư dân cảm giác như đang bước vào một resort khép kín giữa lòng thành phố.

Như vậy, với thiết kế hài hòa bởi hệ thống cay xanh, công viên trung tâm đã giúp cho The Manor Central Park một cuộc sống xanh bậc nhất thủ đô Hà Nội.

Tags:

Bài viết liên quan: