Đánh thức niềm tin khách hàng khi mua chung cư the manor central park

Chung cư the manor central park là một dự án nằm trong những hàng loạt dự án chung cư cao cấp “bung hàng” từ đầu năm 2017 đã phần nào phản ánh sự phục hồi của thị trường BĐS đồng thời vực dậy niềm tin khách hàng mua căn hộ chung cư cao cấp.

Thời điểm đầu năm 2017-2018, bên cạnh hàng loạt dự án chung cư cao cấp “bung hàng”, dự án the manor central park cũng tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường với dòng căn hộ chung cư tại the manor central park

Yên tâm với chế độ ưu dãi khách hàng

Chương trình ưu đãi khi mua căn hộ dành cho khách hàng đã được the manor central park triển khai từ khi mở bán căn hộ trong giai đoạn 1 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người mua. Trong giai đoạn 2, chủ đầu tư tiếp tục thực hiện chương trình. Trong đó, Gói dịch vụ quản lý căn hộ 10 năm trả trước không chỉ giúp đảm bảo an ninh trong từng tòa nhà, từng căn hộ mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Khung cảnh bên ngoài của chung cư the manor central park

Khung cảnh bên ngoài của chung cư the manor central park

Thời điểm hiện nay, vấn đề nhà ở chung cư nóng lên bởi hàng loạt những trục trặc phát sinh với nhà đầu tư như tiến độ, chất lượng công trình. Đặc biệt, đó là những phát sinh ngay cả khi người dân đã nắm chắc trong tay căn hộ của mình. Hàng loạt chi phí quản lý liên tục tăng giá thậm chí lạ lẫm từ trên trời rơi xuống khiến chủ căn hộ có cảm giác như đang ở nhà thuê! “Những khoản chi bất hợp lý khi mua căn hộ là rào cản tâm lý mà hầu hết những người có ý định mua chung cư như chúng tôi phải e dè. Nhưng đến với the manor central park bạn sẽ có những chính sách ưu đãi tối cao và cam kết hợp tình hợp lý quý vị sẽ không còn trần chừ để mua một tổ ấm cho bạn

Căn hộ giá tốt, chất lượng quốc tế

Thực tế cho thấy, miễn phí quản lý không phải là vũ khí chiến lược để thu hút khách hàng. Đây chỉ là một phần giá trị gia tăng mà chung cư the manor central park cùng chia sẻ với khách hàng. Để tạo nên giá trị cốt lõi sản phẩm, Các sản phẩm thuộc dự án như nhà phố the manor,biệt thự the manor central park  được chú trọng vào vấn đề chất lượng, mẫu mã, tiến độ để đảm bảo ra được “tổ ấm”. Theo đó, dự án được đầu tư xây dựng với đầy đủ các tiện ích và các dịch vụ tạo tiền đề hình thành cộng đồng dân cư nhân văn với môi trường sống được đảm bảo. Trong khu vực và môi trường sống như vậy, trẻ em có khu vui chơi giải trí, hồ bơi, trường mẫu giáo, công viên đi bộ, khu tập thể dục, phòng gym, spa, nha khoa, siêu thị và các tiện ích… Các dịch vụ ở đây về an ninh, thẻ từ, quản lý chuyên nghiệp.

không gian phòng khách của biệt thự the manor central park đẹp từng góc cạnh

Căn hộ chuẩn quốc tế tại chung cư the manor central park

Thêm vào đó, hiện nay trên thương trường có rất nhiều dự án bị ảnh hưởng đến tiến độ thi công do năng lực của các chủ đầu tư.Dự án the manor central park khẳng định là một trong những dự án được đảm bảo tiến độ tốt nhất ở Việt Nam cũng như đảm bảo cam kết trong thời hạn giao nhà.

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN