Dự án chung cư the manor central park đón đầu xu thế thời đại mới

Dự án chung cư the manor central park sở hữu mẫu mô hình văn phòng đa năng dự án hoàn toàn mới và là dự án mở đường cho xu hướng đầu tư kết hợp “3 trong 1” đầy tiềm năng. Các chuyên gia bất động sản đánh giá dự án sở hữu giá trị cao nằm trên tuyến phố đẹp nhất Thủ đô với những căn hộ đáng đầu tư, sinh lời lâu dài.

Dự án chung cư the manor central park nơi khởi nguồn cảm hứng và đón đầu xu hướng của thời đại mới.

Giữa khu vực phát triển kinh tế- xã hội mạnh mẽ bậc nhất của thủ đô Hà Nội- khu vực Thanh xuân, dự án the manor central park ra đời một sản phẩm đó là chung cư the manor nổi bật lên như một ốc đảo xanh giữa lòng đô thị phồn hoa. Với diện tích trên 7ha đất bằng trong đó có gần 50% diện tích được sử dụng để xây dựng công viên cây xanh và hệ thống giao thông đi lại trong thành phố thu nhỏ, hứa hẹn mang lại cho bạn và gia đình cuộc sống trong lành và gần gũi hơn với môi trường với thiên nhiên.

Dự án chung cư the manor central park đón đầu xu thế mới

Dự án chung cư the manor central park đón đầu xu thế mới

Có thể thấy mọi vị trí trong dự án đều có sự góp mặt của nước, cây và hoa. Mọi cư dân sẽ đều được hòa mình vào thiên nhiên, hưởng thụ bầu không khí trong lành nhất. Từ các tầng hay khu công trình hỗn hợp cao tầng và khu phố thượng lưu the manor, tất cả đều rợp bóng cây xanh. Bạn còn mong đợi gì hơn ở nơi mình và gia đình sinh sống có được không gian như vậy.

Các khu tiện ích của dự án cũng không ngoại lệ: trường học, bệnh viện, khu dịch vụ thương mại, khu giải trí… tất cả đều được các bàn tay tài hoa của những nhà thiết kế hài hòa tạo ra một thành phố xanh thu nhỏ.

Khung cảnh bên ngoài của chung cư the manor central park

Khung cảnh bên ngoài của chung cư the manor central park

Với ý nghĩa sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian hiện đại, tiện nghi,chung cư the manor central park đang là loại hình căn hộ được ưa chuộng nhất trên thế giới, đặc biệt là tại các thành phố phát triển như New York, London, Manhattan, Singapore,…không chỉ có dự án chung cư the manor central park mà còn có nhà phố the manor là những sản phẩm được thiết kế thành công theo mô hình này tại Hà Nội.

Thực sự, dự án chung cư the manor central park đã đem lại cho mọi cư dân một nhịp sống của thời đại mới, nhịp sống xanh, để bạn và gia đình có được những giây phút thư giãn thoát ra khỏi guồng quay của đô thị. Hãy đến và cảm nhận đẳng cấp vượt trội của các giá trị sống tại chung cư the manor central park

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN