TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Dự án The Manor Central Park Bitexco Nguyễn Xiển có gì đặc biệt?

” Ông lớn” Bitexco đang rục rịch mở bán Dự án The Manor Central Park Bitexco Nguyễn Xiển.

Với tình hình BĐS hiện nay càng ngày càng nóng và thêm vào đó là đời sống dân cư càng ngày càng cao, việc sống ở đâu, sống trong môi trường và không gian như thế nào rất được chú trọng. 

Với môt tầm nhìn chiến lược lâu dài cùng với sự quan tâm của Bitexco dành cho khách hàng, The manor central park ra đời như góp thêm phần hương vị vào cuộc sống của bạn.

Diện tích tổng thể của dự án là 190ha, trong đó có tới 140ha là được sử dụng làm công viên và các dịch vụ công cộng khiến cho không gian của dự án trở nên xanh mát hơn bao giờ hết.

Chung cư The Manor Central Park được xây dựng bởi rất nhiều các chuyên gia hàng đầu thế giới  đó là EE&K , Carlos Zapata ( Mỹ ) , Kume Sekkie (Nhật Bản). Chính vì vậy mà quy hoạch, hệ thống chung cư, biệt thự, khu vực thương mại được hoạch định một cách rõ ràng, hợp lý – điều mà rất ít các dự án hiện tại có thể làm được.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt nữa đó chính là khu trung tâm thương mại tái hiện lại 36 phố phường Hà Nội một cách tuyệt vời nhất. Đây cũng chính là điểm nổi bật nhất của dự án này khi mà để thực hiện được thì cần rất nhiều nhân lực cũng như phải đo đạc cẩn thận các khu vực quy hoạch.

Dự kiến của CĐT Bitexco sẽ có hơn 720 tòa căn hộ thương mại, các căn hộ này được thiết kế 2 cửa giúp chủ sở hữu vừa có một không gian rộng rãi để bán hàng, vừa không bị ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình.

Dự án The manor Central Park là một hướng đi táo bạo của Bitexco. Đây được hứa hẹn sẽ là dự án nổi bật nhất trong năm nay.

Tags:

Bài viết liên quan: