TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Dự án The Manor Central Park  Bitexco Nguyễn Xiển – Luồng sáng mới

Dự án The Manor Central Park  Bitexco Nguyễn Xiển – Luồng sáng mới

Là một khu đô thị phức hợp với nhiều chức năng khác nhau, Dự án The Manor Central Park Bitexco Nguyễn Xiển đem lại cho quý khách hàng khá nhiều lợi ích lớn như: Công viên rộng rãi với quy hoạch chuẩn hiện đại, trung tâm thương mại rộng lớn đầy đủ mặt hàng, hồ bơi 4 mùa sang trọng và hệ thống công cộng đầy đủ tiện nghi.

Mặc dù chưa có thời gian mở bán chính thức nhưng theo ghi nhận của thị trường nhà đất, kể từ tháng 7 khi luật sở hữu cho phép Việt kiều và người nước ngoài được phép sở hữu bất động sản trong nước thì có khá là nhiều những VIệt kiều quan tâm tới dự án này.

Ngoài việc được sự quan tâm khá nhiều từ các khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài, thị trường trong nước cũng khá sôi động khi mà Chung cư The manor Central Park cũng trực thuộc khu phức hợp này và có mức giá phù hợp với khá nhiều khách hàng không phải Việt kiều.

Với tổng diện tích xây dựng là 190ha, lại nằm ngay trên trục đường Nguyễn Xiển, một trong những trục đường trọng yếu của thành phố Hà Nội, giao thông thuận lợi không tắc đường, mức sống của cư dân văn minh, sạch đẹp, có thể nói đây chắc chắn là nơi lý tưởng để đầu tư hoặc định cư.

Điểm đặc biệt của dự án đó chính là mong muốn tái hiện lại 36 phố phường Hà Nội. Với một diện tích rộng cùng khu phức hợp hoàn chỉnh được quy hoạch từ chính tay của những kiến trúc sư tài ba, việc thực hiện ý tưởng này là hoàn toàn khả thi.

 

Tags:

Bài viết liên quan: