TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Dự án The Manor Central Park Hà Nội được chấp thuận đầu tư

UBND TP Hà Nội chấp thuật đầu tư dự án The Manor Central Park Hà Nội

Dự án The Manor Central Park Hà Nội được UBND TP Hà Nội chấp thuận đầu tư cùng với sự góp vốn của Mitsubishi trong toàn giai đoạn 1 của dự án. Nằm trên đường vành đai 3, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Thanh Liệt, Thanh trì, khu đô thị The Manor Central Park Hà Nội được triển khai xây dựng với đầy đủ: chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi giải trí cho người dân. Dự án được chia làm 4 giai đoạn, hiện tại đang tiến hành giai đoạn 1 với số vốn góp của Mitshubishi lên tới 285 triệu USD. The Manor Central Park dự kiến sẽ hoàn thành sau 5 năm xây dựng. Khu đô thị được coi là đắt ngang với đất phố cổ Hà Nội đang từng bước tiến tới hoàn thiện, nhanh chóng đưa vào sử dụng, hứa hẹn mang lại cho chúng ta cuộc sống tiện nghi, an bình nhất.

The Manor Central Park Hà Nội

The Manor Central Park Hà Nội

>> Giá bán biệt thự the manor central Park

  >>Biệt thự the manor central park – cộng đồng đẳng cấp thượng lưu

 >> The Manor Central Park – thiên đường của những rừng cây và thảm cỏ

Mới đây một dự án bất động sản khác của Tập đoàn Vingroup cũng nhận được chọn đầu tư là khu đô thị thành phố Xanh tại phường (Green City) Cầu Diễn, quận Nam cho chủ đầu tư là tập đoàn cổ phần BDS Hồng Ngân.

Green City có qui mô hơn 17,6ha, tổng mức đầu tư khoảng 4.850 tỷ đồng. Trước ấy , tháng 8/2014, tập đoàn cổ phần Đầu tư và phát triển đô thị Sài Đồng (SDI) – tập đoàn con của Tập đoàn Vingroup đã bỏ ra Thứ 1 .286 tỷ để mua lại tổ chức Hồng Ngân. Vingroup cho biết dự định sẽ bắt đầu làm dự án bất động sản vào quý IV năm nay và xong sau bốn năm.

Đây là tổ hợp ở đa năng với các khu biệt thự , nhà vườn, hotel , cửa hàng liền kề, nhà chung cư cao tầng, hệ thống trường học 1 vài cấp, phòng khám đa khoa…

Tags:

Bài viết liên quan: