TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Dự án The Manor Central Park – Nâng tầm chất lượng cuộc sống

Khu đô thị The Manor Central Park với tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ bao gôm các khu căn hộ, cao ốc, biệt thự, và các hệ thống tiện ích: trường học, trung tâm thương mại, …

Chủ đầu tư của dự án The Manor Central Park là tập đoàn BITXECO – tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, đảm bảo tiến độ và sự phát triển bền vững của khu đô thị. Góp phần vào công cuộc xây dựng đát nước, nâng cao chất lượng cuộc sống và tầm nhìn chiến lược, The Manor Central Park được BITXECO tính toán và xây dựng rất cẩn trọng.

The Manor Central Park – Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống

The Manor Central Park mang đến cho bạn một cuộc sống lý tưởng, nơi làm việc và môi trường kinh doanh đa dạng. Một công viên trung tâm và khu phố thương mại được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kết nối trong cuộc sống của bạn vơi các phiên chợ đêm cuối tuần được thiết kế theo mô hình 36 phố phường Hà Nội. Việc phát triển luôn luôn phải gắn liền với sự bảo tồn những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Trong những khu nhà được thiết kế hiện đại và tiện nghi, các khu phố kinh doanh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho dịp giải trí cuối tuần, nơi hẹn hò lãng mạn và nơi kết nối với quá khứ tốt đẹp.

Nhà phố thương mạiLiền kề dự án The Manor Central Park

The Manor Central Park nâng tầm chất lượng cuộc sống

Tổ hợp sinh thái The Manor Central Park được xây dựng với các tiện ích công đồng như Trung tâm thương mại, Công viên, Quảng trường, Bệnh viện, Trường học quốc tế. Đây là khu vực đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu cuộc sống của bạn. Đồng thời, hệ thống an ninh nghiêm ngặt với Camera giám sát 24/24, hạ tầng được ngầm hóa và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm mang đến cho người dân sự yên tâm trong tận hưởng cuộc sống.

Hiện tại The Manor Central Park có các dòng sản phẩm sau:

  • Khu nhà phố The Manor Central Park : mang mô hình Street Market dựa trên hình thức kinh doanh lâu đời của người Việt với việc kinh doanh ở tầng trệt và sinh sống tại tầng 2. Khu nhà phố thương mại bao gồm Nhà phố thương mại The Manor Bạch Kim (Shophouse Platinum), The Manor Vàng (Shophouse Gold), và  Nhà Phố thương mại The Manor Bạc (Shophouse Sliver)

The Manor Central Park

Phối cảnh dự án he Manor Central Park

  • Khu nhà liền kề The Manor Centra Park: Nhà liền kề The Manor Bạch Kim (Townhouse Platinum) và Nhà liền kề The Manor Vàng (Townhouse Gold)
  • Biệt thự song lập The Manor Bạch Kim (Semi Detached Platinum) và Biệt thự song lập The Manor Vàng (Semi Detached Gold)
  • Biệt thự đơn lập The Manor Kim Cương (Detached Diamond) và Biệt thự đơn lập The Manor Bạch Kim (Detached Platinum)
  • Chung cư The Manor Central Park:  Căn hộ Stuio và Penthouse Căn hộ vườn sang trọng.

 

Tags: Tagged with: - - - -

Bài viết liên quan: