Khơi nguồn cảm hứng sống bất tận tại chung cư the manor nguyễn xiển

Được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng là một không gian sống xanh bất tận. Bởi vậy từ bất kỳ một chi tiết nào trong dự án the manor nguyễn xiển, chủ đầu tư đều muốn thổi cảm hứng đó vào, cũng nhờ đó mà dự án được giới chuyên gia ưu ái với cái tên gọi “viên ngọc xanh phía Tây Nam thủ đô”.

KHÔNG GIAN CHUNG CƯ THE MANOR NGUYỄN XIỂN SỐNG CHO SỰ SÁNG TẠO

Các thiết kế của căn hộ chung cư the manor central park đều đến từ đơn vị singapor, mang đến những cảm nhận đầu tư thực sự cho không gian sống của cư dân. Từ thiết kế tiện ích, cho đến cảnh quan xanh, các kiến trúc sư đều mong muốn truyền được cảm hứng và năng lượng tối đa đến mọi cư dân. Với những khách hàng làm việc cần sự sáng tạo, có những áp lực lớn trong cuộc sống, từ công việc, muốn tìm đến những giải pháp tối ưu nhất cho công việc của mình thì đây chính là nơi để có thể tạo nên những nguồn cảm hứng bất tận.

khu phố nhộn nhịp sức sống mới năng động trẻ tại chung cư the manor central park

khu phố nhộn nhịp sức sống mới năng động trẻ tại chung cư the manor central park

Ngay tại chung cư the manor nguyễn xiển, gia chủ đã tìm được những không gian như vậy, những thiên đường nghỉ dưỡng ngay trong chính ngôi nhà của mình. Tầm view đặc biệt xanh mướt từ ban công sẵn sàng truyền đến những cảm hứng mới lạ và nguồn năng lượng sống dồi dào nhất. Cây xanh, đài phun nước, tiếng cười đùa vang trời từ con trẻ, không gian bình yên và nhẹ nhàng ấy lần đầu xuất hiện mang đến những cảm nhận trong veo về cuộc sống và về một Hà Nội thực sự khác.

Hay tại khu vườn chân mây nghệ thuật, nơi cả thành phố thật bé nhỏ trong tầm mắt,khu đô thị vẫn nhộn nhịp nhưng đưa cư dân quay ngược lại thời gian, trở về những năm trước đây. Chung cư the manor nguyễn xiển là như vậy, luôn tràn ngập những không gian để khách hàng có thể sáng tạo và được truyền những cảm hứng về Hà Nội, về cuộc sống, sự bình yên, tĩnh lặng và trong veo.

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE MANOR NUYỄN XIỂN VỚI Ý TƯỞNG XANH

The manor nguyễn xiển là dự án được xây dựng với mật độ rất thấp, đa phần diện tích còn lại trong dự án được dùng để xây dựng hệ thống cây xanh và các tiện ích xanh. Bên canh đó, chủ đầu tư cũng phân bổ một cách khoa học từng tiện ích trong dự án để tạo dựng nên không gian sống tối đa giá trị sử dụng cho cư dân.

không gian xanh ngoài trời tại chung cư the manor central park

không gian xanh ngoài trời tại chung cư the manor central park

Các căn hộ luôn là nơi tiếp cận gần nhất với cư dân và cùng là nơi cho cư dân chung cư the manor nguyễn xiển nhận thấy rõ nhất những giá trị sống mà chủ đầu tư muốn tạo dựng. Bởi vậy, khi xây dựng dự án tập đoàn Nam Cường đặc biệt chú trọng đến không gian sống cho các căn hộ. Hệ thống ban công, logia là nơi mang đậm nhất chất sống xanh mà chủ đầu tư muốn tạo dựng, những không gian này được view trực tiếp ra các khu vực thoáng bên ngoài dự án. Hơn thế nữa khu vực ban công được tối đa diện tích nhằm để cư dân có thể tận dụng tối đa diện tích và biến tấu chúng thành những mảnh vườn mini với đủ sắc cây của gia đình mình.

Bên cạnh đó, các thiết bị nội thất trong các  căn hộ chung cư the manor central park luôn được đảm bảo về mặt chất lượng với an toàn với môi trường càng góp phần tạo dựng không khí trong lành trong các căn hộ.

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN