TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Liền kề the manor central park

Liền kề The Manor Central Park là một trong những dòng sản phẩm được săn đón nhất thời điểm này. Bởi dự án được thiết kế sang trọng và đẳng cấp, cộng với miền cảnh quan xanh tươi là nơi an cư vô cùng tuyệt vời để quý vị chọn lựa và tận hưởng cuộc sống bền vững.

Liền kề The Manor Central Park

Liền kề The Manor Central Park

Tuyệt đỉnh kiến trúc của liền kề The Manor Central Park

Nằm trên lô đất “rồng phượng” ngay cạnh công viên xanh gợi nên nguồn cảm hứng để những chuyên gia kiến trúc sư thiết kế liền kề The Manor Central Park theo phong cách đậm chất tự nhiên. Các căn mang tầm view ngoạn mục hướng về cộng viên xanh giúp đón được luồng sinh khí an lành của đất trời mang đến cảm giác thư thái & thoải mái nhất cho gia chủ. Đặc biệt lối thiết kế này giúp các không gian thoáng đãng và mát lành bốn mùa rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Liền kề The Manor Central Park

Liền kề The Manor Central Park

Bên cạnh phong cách thân thiện và gần gũi với tự nhiên, thiết kế liền kề The Manor Central Park còn rất sang trọng. Phân khu này gồm nhiều mức diện tích linh hoạt và mỗi căn gồm đủ các phòng công năng, mỗi không gian có sự hài hòa giữa màu sắc và nội thất toát lên đẳng cấp hơn cả thượng lưu đúng với yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Đặc biệt liền kề được xây dựng sát vách bên nhau giúp cộng đồng cư dân kết nối với nhau tăng tình đoàn kết tạo nên nếp sống văn hóa đẹp.

Bán Liền kề the manor central park với giá hấp dẫn

Theo dự kiến, chủ đầu tư tập đoàn Bitexco sẽ tung ra bảng giá liền kề the manor central park trong thời gian tới đây. Căn cứ vào diện tích từng căn dự kiến mức giá sẽ đa dạng hợp với tài chính của nhiều gia đình, từ đó đến với dự án quý vị không lo không mua được nhà.

Hơn nữa, trong chương trình mở bán the manor central park chủ đầu tư cũng sẽ có những chính sách bán hàng hấp dẫn với những ưu đãi lớn như: chiết khấu thanh toán, hỗ trợ vay vốn, thanh toán theo tiến độ, khuyến mại,…Đây chính là cơ hội lớn để quý vị tiến gần đến sản phẩm và sở hữu liền kề thời thượng này không còn là bài toán khó đối với khách hàng.