TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Nhà phố The Manor Central Park – Lợi ích thương mại “Kép”

Nhà phố tại The Manor Central Park chính là một ngôi nhà ấm áp, một nguồn thu nhập ổn định và là sự phát triển bền vững của tương lai.

Tại khu đô thị The Manor Central Park có tới 722 căn nhà trên tổng số 1.066 căn đưuọc thiết kế theo dạng nhà phố thương mại – shop house. Bạn có thể hiểu đơn giản shop house là căn nhà vừa có thể sinh sống, vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê. Căn nhà này được thiết kế với mặt tiền rộng và thoáng có thể điều chỉnh được diện tích phù hợp và tính riêng tư được đảm bảo với cửa vào và cầu thang riêng tại sân sau.

nhà phố 1

Nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố The Manor Central Park tái hiện truyền thống với 36 phố phường

36 phố phường là một truyền thống kinh doanh, nét đẹp văn hóa cũng như tập quán sinh hoạt đầy nhân văn và là niềm tự hào của người dân Hà Nội. The Manor Central Park sẽ tái hiện truyền thống dưới những con đường ngay bên trong khu đô thị. Người dân sẽ cùng sinh sống và kinh doanh ngay tại chính nơi ở của mình. Khác biệt với các khu đô thị buồn tẻ, sở hữu một căn hộ tại đây bạn có thể thỏa sức tham gia canaval đường phố vào các dịp cuối tuần và lễ hội.

Để thiết kế lên khu phố mang đậm văn hóa Việt, các kiến trúc sư Nhật Bản đã nghiên cứu kỹ lưỡng văn hóa và truyền thống kinh doanh của người Hà Nội xưa, đưa ra những thiết kế sáng suốt và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hiện đại. Khu vực nhà phố này rất gần với khu biệt thự đơn lập và song lập. Tận dụng sự đông đúc của dân cư nơi đây, nhà phố The Manor Central Park sẽ trở thành trung tâm kinh doanh, buôn bán hàng hiệu sầm uất số 1 Hà Thành.

Phát triển bền vững với Nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố The Manor Central Park – sự lựa chọn bền vững cho tương lai

Tất cả các ngôi nhà nằm trên Street Market có hai cửa, một quay mặt ra những công viên nhánh hay quảng trường tấp nập người qua lại và cửa thứ hai là một lói vào từ phía khu vườn phí sau, đảm bảo sự riêng tư cho mỗi căn nhà.

The Manor Central Park hiểu rằng mấu chốt của một cuộc sống hạnh phúc chính là một nguồn thu nhập ổn định. Bạn có thể mở một cửa hàng bằng toàn bộ khu vực tầng 1, 2 hoặc cho tầng trệt và gia đình bạn vẫn sinh hoạt bình thường ở các tầng trên.

Đến cuối ngày, bạn chỉ cần đóng cửa hàng và đi bộ lên ngôi nhà của mình, tận hưởng cảm giác gia đình hạnh phúc và không gian yên bình của riêng bạn. Chính vì thế nhà phố The Manor Central Park là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong phân khúc nhà thương mại vừa ở vừa kinh doanh

 

Tags: Tagged with: - - - -

Bài viết liên quan: