TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Mãn nhãn với view đẹp nhất trong thiết kế của phòng V.I.P

Gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại với màu xanh là phong cách thiết kế chính trong căn hộ mà V.I.P ở Hà Nội.

Đẹp từ trong ra ngoài – thiết kế chính của ngôi nhà.

Với phong cách tạo ra những điểm khác biệt chính cho ngôi nhà, những nhà kiến trúc sư đã sử dụng phong cách thiết kế cổ điện và hiện đại để làm điểm nhấn cho ngôi nhà này.

Cách thiết kế đơn giản cho ngôi nhà nhưng lại hoàn toàn làm nổi bật lên vẻ đẹp từ ngoài vào đến trong của căn hộ này. Từng cách bài trí cho đến những vật dụng thiết kế đều mang 1 màu sắc hoàn hảo cho không gian gia đình. Bạn có thể để ý thấy những đường nét tinh tế ở view của ngôi nhà. Hoàn toàn gần gũi và mang tính chất thiên nhiên là những gì mà không gian này mang lại cho người đến ghé thăm.

Thiết kế phòng khách đẹp

Thiết kế phòng khách đẹp

Hướng đến cuộc sống xanh trong thiết kế chính là điều mà nhà thiết kế muốn hướng tới. Mọi không gian trong ngôi nhà đều hướng đến tiêu chí này, nên đầu tiên nó được hướng ra 1 view đẹp, nơi có thể đón ánh nắng của mặt trời và những mùi hương của hoa cỏ thiên nhiên. Bạn sẽ không phải đi đâu xa để ngắm cảnh nữa, mà thay vào đó sẽ có thể ngồi ngay ở nhà và tận hưởng không gian này rồi.

Thiết kế trong những căn hộ biệt thự The Manor Central Park cũng với hướng hiện đại cùng những nổi bật trong thiết bị và cổ điển với những thiết bị đồ gỗ khác. Phòng tổng thống view đẹp trên Hà Nội cũng được định vị theo phong cách ấy. Mọi không gian trong căn hộ này đều được thiết kế theo hướng đó.

Thiết kế phòng bếp đẹp

Thiết kế phòng bếp đẹp

Phòng khách với thiết kế chủ yếu là đồ gỗ, luôn luôn đem lại những điều tối ưu nhất cho cuộc sống. Vừa có chút cổ kính vừa hiện lên với vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ chính là điều mà kiến trúc sư muốn hướng tới. Luôn trang trí thêm những vật dụng khác như những mảng ốp tường bằng đá hay những bức tranh phong thủy, giúp không gian ấy được trở nên hoàn hảo hơn.

Ban công cũng được trang trí sao cho gần gũi với thiên nhiên nhất. Từng chậu hoa nhỏ xinh xắn được thiết kế với những chiếc ghế nhỏ, tạo cảm giác gần gũi và ấm áp với không gian ở của những thành viên trong gia đình.

Thiết kế căn phòng này nhà thiết kế luôn hướng đến mục đích tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho người ở.

Tags:

Bài viết liên quan: