TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

The manor central park – Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu

Với mong muốn đem đến cho cư dân sống tại The manor central park một cuộc sống an lành và chất lượng toàn vẹn, các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu thế giới đã chăm chút từng chi tiết tỉ mỉ để mỗi sản phẩm đến tay người sử dụng sẽ làm hài lòng nhất, ” chiều lòng’ những vị khách khó tính nhất.

The manor central park – cuộc sống  xanh, an lành.

The manor central park, nơi có cuộc sống sôi động vào ban ngày, rực rỡ lộng lẫy về đêm, nơi có sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên cùng các hoạt động tạo nên chính sự khác biệt so với các dự án khác. Đến với dự án, quý khách sẽ được hưởng trọn cuộc sống xanh và an lành với đầy đủ tiện ích hiện đại.  Sở hữu căn hộ tại The manor central park tức là bạn đang làm chủ một cuộc sống hoàn hảo trong từng chi tiết thiết kế.

Gía trị hàng đầu của các căn hộ tại dự án đó chính là vị trí đắt giá trong lòng Hà Nội. Chung cư The manor central park nằm ngay tại vành đai 3- đây được coi là mảnh đất màu mỡ cuối cùng còn sót lại của Hà Nội hiện nay. Với diện tích lên tới 100 ha đủ lớn đã xây dựng những không gian hoàn mĩ cho cư dân tại đây.

Khu đô thị sinh thái mới lạ tại The manor central park

Điểm khác biệt lớn nhất của dự án so với các dự án khác của Hà Nội đó chính là tiện ích xanh nằm tại trung tâm dự án. Thay vì tập trung xây dựng nhà ở với mật độ cao thì dự án đã xây dựng các công viên, hồ nước đan xe với các khu dân cư đem đến một không gian tươi mát, hòa hợp với thiên nhiên. Công viên trung tâm sẽ tiếp tục lan tỏa theo trục Đông Tây với những quảng trường nhỏ và 5 công viên nhánh, tạo nên một màu xanh xuyên suốt Khu đô thị.

Tổng thể dự án The manor central park là một khối thống nhất, hài hòa, hội tụ trí tuệ của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, chắt lọc những tinh hoa trong phong cách thiết kếđể đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Dự án đang trong thời gian tiến hành thi công và hứa hẹn sẽ bàn giao tới tay các chủ thời gian vào năm 2019.

Tags:

Bài viết liên quan: