TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

The manor central park khu đô thị kiểu mới

Một không gian sống thoải mái không chỉ là nơi gia đình sinh sống mà nó còn là nơi mang lại niềm vui và vận may cho chủ nhà. Đến với The manor central park mọi cư dân sẽ được sống trong một không gian thoải mái và thân thiện với thiên nhiên. Luôn đảm bảo cuộc sống gia đình mọi cư dân tốt nhất.

Vị trí The manor central park:

The  manor central park tọa lạc tại nơi đắc địa nhất tai phía tây nam của thủ đô, khi sở hữu cho mình đến tận 1km mặt tiền là đường nguyễn xiển, giáp với đường vành đai 3 trên cao. Và gầcông viên Chu văn An nên ở đây có các cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện.

Không chỉ vậy khi di chuyển từ The manor central park đến các đặc khu kinh tế của thu đô cũng rất tiện lợi. Dự án nằm ở trung tâm các  địa điểm hành chính lớn, như gần bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát, bến Xe Mỹ đình  hay các trường đại học như Đại Học Thăng Long, Khoa Học Tự Nhiên…. và nhiều trường khác.

Khu đô thị The manor được chia thành các khu riêng biệt là : 

  • Khu căn hộ chung cư The manor central park  : Với các tòa nhà căn hộ chung cư cao 45 tầng, có diện tích từ một đến 5 phòng ngủ và view ra công viên Chu Văn An
  • Khu biệt thự đơn lập :  Với 18 căn Bạch Kim và 3  lập Kim Cương diện tích dự kiến 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ mang đến cho cư dân tương lai không gian sống đẳng cấp.
  • Khu biệt thự song lập : Được chia thành 2 loại Bạch Kim và Vàng, các căn song lập tại The Manor Central Park được thiết kế cao  4 tầng và một gác lửng. Theo phong cách sống hiện đại và văn minh.
  • Khu nhà liền kề : Các căn liền kề tại The Manor Central Park được chia thành 2 loại Bạch Kim và Vàng với diện tích 297,71 – 354,93 m2
  • Khu nhà phố thương mại : Các căn hộ bạch kim-vàng-bạc, theo diện tích giảm dần, với khồn gian lối đi riêng nhằm tái hiện lại vẻ đẹp của Hà Nội 36 Phố Phường.
     

Như vậy với những gì mà dự án đang sở hữu như vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội. Loại hình đa dạng sẽ mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản trong năm nay. Hãy đến ngay với The manor central park để có một nơi sinh sống anh lành cho cả gia đình.

Tags:

Bài viết liên quan: