TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Mặt bằng dự án The manor central park

The manor central park là dự án khu đô thị kiêu mới được đầu tư bởi tập đoàn bitexco. Dự án được xây dựng trên diện tích 190 ha rộng lớn, với các loại hình như chung cư, biệt thự đơn lập, nhà phố liền kề, khu văn phòng. Dự án tọa lạc trên đường nguyễn xiển, cạnh vành đai 3 trên cao nên giao thông vô cùng tiện lợi . Mặt bằng dự án được chia thành từng khu riêng biệt :

Chung cư The manor central park :

Các tòa chung cư the manor central park được xây dụng thành 2 tòa một khu và có độ cao lên đến 45 tầng, cùng 3 tầng hầm giử xe và 3 tầng đế là các khu dịch vụ như nhà hàng, khu mua sắm, phòng tập gym…

Các căn hộ trong tòa chung cư được thiết kế với diện tích đa dạng từ 1 phòng ngủ tới 4 phòng ngủ, đặc biệt căn hộ cao cấp duplex có tới 5 phòng ngủ rộng rãi. Mỗi căn hộ chung cư đều được thiết kế sao cho đều view ra công viên Chu Văn An rộng lớn, đi kèm theo đó là nội thất cao cấp cho từng căn hộ.

Biệt thự The manor central park :

Biệt thự The manor central park  có phong cách thiết kế hiện đại sang trọng. Đặc biệt các căn biệt thự đều được thiết kế sao cho đảm bảo không gian sống riêng tư nhất của các cư dân nơi đây. Bao gồm 18 căn đơn lập Bạch Kim và 3 căn đơn lập Kim Cương diện tích dự kiến 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ mang đến cho quý cư dân tương lai một tổ ấm đẳng cấp thượng lưu. Biệt thự song lập cũng được chia thành 2 loại Bạch Kim và Vàng, các căn song lập tại The Manor Central Park được dự kiến bố trí với 4 tầng và một gác lửng

Nhà phố thương mại và nhà liền kề :

Nhà liền kề được thiết kế hiện đại với diện tích từ 300 đến 355 m2 mang lại không gian sống thoải mái cho cư dân. Nhà phố thương mại được thiết kế để tái hiện lại  lại một Hà Nội 36 phố phường với tầng 1 được dùng làm không gian kinh doanh thương mại, với lối đi tách biệt và riêng tư lên những không gian sinh hoạt của các tầng trên.

Với nhưng khu được phân chia hợp lỹ như vậy thì các cư dân của The manor central park vẫn được sử dụng các tiện ích cao cấp mà vẫn đảm bảo được không gian sống riêng tư cho từng cư dân.

 

Tags:

Bài viết liên quan: