Mua biệt thự The Manor Central Park thời điểm này – Nên hay không?

Biệt thự The Manor Central Park hứa hẹn là đô thị sinh thái – trung tâm kinh doanh lớn nhất Hà Nội với quy hoạch mang tầm nhìn và kiến trúc hài hòa phương Đông, phương Tây kế thừa những tinh hoa riêng có của Thăng Long – Hà Nội.  Hiện tại, Chính chủ bán cắt lỗ liền kề The Manor Central Park với mức giá rất hấp dẫn. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn khó có thể bỏ lỡ.

Diện mạo mới của khu vực Phía Tây Thủ đô

Từng là vùng ngoại thành thủ đô, quận Hoàng Mai hiện nay đã thay da đổi thịt. Trở thành trung tâm kinh tế mới phát triển hiện đại. Cùng với sự đầu tư và quy hoạch đồng bộ về hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội.

Các công trình lớn đã và đang được xây dựng như tuyến đường vành đai 2,5. Hay tuyến đường Nguyễn Xiển nối Xa La. Nằm trong dự án đường bao quanh khu tưởng niệm Chu Văn An đang hoàn thiện. Đặc biệt, quy hoạch tuyến đường Lê Trọng Tấn kéo dài đến đường vành đai 3. Giúp cư dân  di chuyển dễ dàng và kết nối ngoại khu vô cùng thuận tiện.

Khu biệt thự The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Khu biệt thự The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Bên cạnh đó, hàng loạt công trình hạ tầng xã hội được xây dựng và phát triển từ trường học. Bệnh viện, TTTM, trung tâm vui chơi giải trí,…  Những yếu tố ấy đã tác động mạnh mẽ đến thị tường Bất động sản khu vực. Theo đó, là sự hiện diện của nhiều ông lớn. Mà đặc biệt phải kể tới Khu biệt thự The Manor Central Park.

Biệt thự The Manor Central Park hội tụ nhiều giá trị vàng

Nằm trong lòng KĐT The Manor Nguyễn Xiển. Biệt thự The Manor Central Park được thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế từ vị trí và chuỗi tiện ích tại đây. Dự án phát triển các sản phẩm đơn lập và song lập. Tuy nhiên, có sự phân chia các loại hình vàng, bạc và bạch kim. Tùy thuộc vào kiến trúc, diệc tích và chức năng của từng biệt thự đó.

Chính chủ bán cắt lỗ liền kề The Manor Central Park với mức giá rất hấp dẫn

Chính chủ bán cắt lỗ liền kề The Manor Central Park với mức giá rất hấp dẫn

Sở hữu căn biệt thự tại đây, cư dân được hưởng trọn không gian sống trong lành. Cũng như chuỗi tiện ích đồng bộ. Với 7 công viên nội khu bao gồm 1 công viên trung tâm. 5 công viên nhỏ đan xen giữa các dãy nhà. Hệ sinh thái phong phú gần gũi thiên nhiên, đầy đủ tiện ích hiện đại. 

Ở Biệt thự The Manor Central Park. Người ta có thể nhận ra được nét kiến trúc hiện đại tiện nghi phương Tây. Giao hòa cùng cảm hứng Á Đông, sự tối giản, sự gần gũi giao hòa cùng thiên nhiên. Nổi bật lên là cái hồn của Thăng Long- Hà Nội hào hoa, thanh lịch.

Chính chủ bán cắt lỗ biệt thự The Manor Central Park

Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao trong khi quỹ đất nội đô ngày càng hạn hẹp như hiện nay. Thì Biệt thự The Manor Central Park ra đời. Đã giúp giải tỏa cơn khát bất động sản khu vực. Đây là dự án cao cấp dành cho tầng lớp trung lưu và thượng lưu, những người có tiềm lực về tài chính sở hữu.
Hiện tại, Chính chủ bán cắt lỗ biệt thự The Manor Nguyễn Xiển chỉ còn trung bình khoảng 115tr – 130tr/m2. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đưa ra tiến độ thanh toán linh hoạt. Tạo điều kiện để quý khách hàng dễ dàng sở hữu biệt thự The Manor Central Park.

Trên đây là bài viết “Mua biệt thự The Manor Central Park thời điểm này – Nên hay không?“. Để cập nhật thông tin chi tiết cũng như bảng giá mới nhất Chính chủ bán cắt lỗ liền kề The Manor Nguyễn Xiển, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua văn phòng phụ trách dự án. Hotline: 098 247 3070

Xem thêm: Chính chủ bán cắt lỗ shophouse the manor central park

 

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN