TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Nét độc đáo, mới lạ của dự án The Manor Central Park

Sở hữu một vị trí đắt giá còn sót lại trên mảnh đất Hà Nội, dự án The Manor Central Park được mệnh danh là chung cư đáng sống nhất dành cho cư dân muốn tận hưởng một cuộc sống chất lượng.  The Manor Central Park thu hút các nhà đầu tư bởi lối thiết kế độc lạ và mang hơi thở của Châu Âu vào không gian Việt đêm đến những nét chấm phá tạo nên một công trình hoàn mĩ.

Thiết kế độc lạ, tiện ích trong mỗi căn hộ của The Manor Central Park

Nhằm đem đến một cuộc sống an lành tới mọi cư dân sống tại The Manor Central Park, các chuyên gia hàng đầu của thế giới đã chăm chút từng chi tiết một để tạo nên một không gian mới lạ, gần gũi với thiên nhiên. Dự án được thiết kế với đa dạng diện tích phục vụ nhu cầu đa dạng cho cư dân. Có thể làm chỗ ở, nơi làm việc hoặc làm nơi nghỉ dưỡng… Điểm đồng đều giữa các căn hộ trong dự án đó chính là đều có nhiều cửa sổ, hành lang thoáng mát có thể đón nắng, đón gió từ bên ngoài vào đem đến một nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên vào căn phòng.

Bên trong các căn phòng đều có phòng khách với diện tích rộng rãi để gia đình bạn có thể quây quần bên nhau, phòng ngủ  yên tĩnh đem đến những giấc ngủ ngon cho mọi người và gian bếp với đầy đủ nội thất bên trong.

Lấy cảm hứng từ phong cách châu Âu, các chuyên gia đã biến hóa linh hoạt trong vào không gian Việt đem đến những công trình đặc sắc tới tay của người sở hữu. Điểm khác biệt giữa dự án chung cư The Manor Central Park với các dự án khác đó là nó không chú tâm vào xây dựng mật độ các căn hộ mà kết hợp đan xen với công viên, khu giải trí, quảng trường xanh..đem đến cho cư dân tại đây một không gian xanh, trong lành, dễ chịu.

Với những nét độc đáo trong dự án Chung cư The Manor Central, chắc hẳn đây sẽ là không gian đáng sống nhất cho mọi gia đình Việt.

Tags:

Bài viết liên quan: