TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Ngắm nhìn biệt thự the manor central park đẹp lộng lẫy

The Manor Central Park được chủ đầu tư tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư. Nằm trên đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Dự án bao gồm chung cư, biệt thự, nhà phố và liền kề. Biệt thự the manor central park Nguyễn Xiển được thiết kế thành 2 loại: biệt thự song lập và biệt thự đơn lập từ 4 – 5 tầng đẹp lộng lẫy.

Biệt thự song lập the manor central park

Biệt thự song lập được chủ đầu tư xây dựng 2 căn liền kề nhau chung một bức tường để thiết kiệm diện tích và chi phí. Thiết kế biệt thự mang phong cách châu âu. Có diện tích rộng rãi, sang trọng và hiện đại đa công năng sử dụng.

Không gian sinh hoạt thoáng sáng có chỗ để xe riêng, phòng ngủ rộng ấm cúng. Thiết kế nhiều phòng riêng, phòng đọc sách và cầu thang máy. Tạo nên một không gian trong và ngoài ngôi biệt thự hài hòa, hòa quyện với nhau tạo nên một không gian sống độc đáo nhất. Do đó căn hộ biệt thự song lập trở nên đầm ấm và hạnh phúc hơn hết.

Biệt thự đơn lập the manor central park

Kiểu biệt thự này được thiết kế thành hai loại đó là kim cương và bạch kim. Thiết kế đơn lập đo đó mà ngôi nhà có đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp độc đáo. Nhiều tiện tích khác như xung quanh được trồng nhiều cây xanh, có nơi để xe riêng, không gian sống mở. Mang phong cách đẳng cấp quốc tế tuyệt đẹp. Xung quanh biệt thự là các dãy nhà khác, công viên riêng biệt, sân thể thao và hồ bơi… 

Một khu công viên xanh rộng đến 110ha nằm ngay cạnh dự án này như một lá phổi xanh điều hòa không khí. Đó là công viên Chu Văn An rộng tuyệt đẹp. Cùng với vị trí đắc địa, do đó mà dự án rất được khách hàng quan tâm. Biệt thự the manor central park hội tụ mọi yếu của khu đô thị phức hợp. Mang đầy đủ tiện ích đẳng cấp cùng không gian sống lý tưởng. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tags:

Bài viết liên quan: