TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Nhà phố The Manor Central Park – giải pháp tối ưu vừa ở vừa kinh doanh

Nhà phố The Manor Central Park là sự lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu kết hợp song song nhà ở và kinh doanh của cư dân.

Được quy hoạch trở thành một khu đô thị mới điển hình, độc đáo có một không hai tại thành phố Hà Nội. Nhà phố The Manor Central Park được đánh giá là dự án hiện đại, kết hợp song song mô hình nhà ở và kinh doanh.

Nhà Phố The Manor Central Park là dự án khu đô thị thương mại

Quy mô The Manor Central Park chiếm tới gần 90.000ha, là đô thị kiểu mẫu cuối cùng của thành phố công viên sinh thái với những chức năng độc đáo, trong đó đặc biệt phải nói đến chức năng: nhà ở và kinh doanh. Khi đến với The Manor Central Park cư dân sẽ được:

– Sống trong mái ấm kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Được đáp ứng những dịch vụ tiện ích thiết yếu nhất trong cuộc sống với mức độ tiện lợi cực cao như: bệnh viện, trường học, làm đẹp, khu tập thể hình, khu vui chơi giải trí,…

Nhà phố The Manor Central Park kết hợp song song kinh doanh

Nhà phố The Manor Central Park kết hợp song song kinh doanh

– Thực hiện niềm đam mê kinh doanh ngay tại nhà: đây là điều vô cùng lý tưởng, đáng ao ước của rất nhiều người. Không cần tốn thời gian đi xa, chỉ ngồi tại nhà bạn cũng có thể thực hiện công việc kinh doanh với đa dạng lĩnh vực. Hơn nữa tại đây, mức độ kinh doanh cũng rất cao vì nhu cầu sử dụng của cư dân cực lớn, nhiều cư dân đến từ nhiều đất nước khác nhau. Đây là trải nghiệm mới và cũng là điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh.

Có thể nói, Nhà phố The Manor Central Park được nhiều người lựa chọn bởi tiện ích của nó đem lại, có thể thỏa mãn nhu cầu của mọi người.

Nhà phố The Manor Central Park, sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu đã từng sống tại nhà phố The Manor Central Park thì chắc chắn không một ai muốn di dời đến nơi khác. Vì khi sống tại The Manor Central Park, bạn sẽ được sống ngay tại thành phố Hà Nội thu nhỏ trong tầm mắt.

Nhà phố The Manor Central Park, sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Nhà phố The Manor Central Park, sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Lấy ý tưởng về Hà Nội 36 phố phường, dự án đô thị nhằm hướng đến mang lại cho cư dân cuộc sống phồn thịnh, sầm uất, mà hết sức trong lành, lý tưởng như trong mơ. Sẽ không còn điều gì tuyệt vời hết khi mọi thứ ngay trong tầm tay của bạn. Dù không cần bước ra ngoài xã hội bon chen, bạn vẫn có thu nhập ổn định để sống thoải mái trên Hà Nội. Đây cũng chính là sức hút mạnh mẽ của Nhà phố The Manor Central Park.

Nếu muốn kinh doanh tại nhà, sống tại cộng đồng hiện đại văn minh bậc nhất Hà Thành thì chẳng có lý do gì mà bạn không lựa chọn The Manor Central Park. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc vừa ở vừa kinh doanh.

 

Tags:

Bài viết liên quan: