TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố The Manor Central Park – sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Nếu bạn vừa muốn kinh doanh vừa muốn sống trong một căn nhà đầy đủ tiện nghi thì sao không thử thuê một căn hộ tại nhà phố The Mannor Central Park.

Khu đô thị The Manor Central Park không chỉ có hệ thống biệt thự và nhà liền kề đẳng cấp mà còn có dãy nhà phố thương mại shophouse – Sreet Market. Đúng như tên gọi của nó, Street Market là một dãy phố buôn bán dành cho những chủ nhân vừa muốn sống tại gia đình, vừa muốn mở một cửa hàng kinh doanh nhỏ.

Street Market tại The Manor Central Park – văn hóa người Việt

Người Việt chúng ta luôn thíc mở những mô hình kinh tế vừa và nhỏ. Nó vừa mang lại nguồn thu nhập đáng kể mà vẫn có thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Các cửa hàng nhỏ không chỉ mang giá trị thương mại cao đối với người chủ mà còn mang lại sự thuận tiện cho những người dân xung quanh, duy trì truyền thống tập quán lâu đời của người Việt. Khu nhà phố The Manor Central Park là ưu điểm số 1 của khu đô thị. Chủ sở hữu có thể kinh doanh tại tầng 1 và sinh hoạt trên tầng 2. Đúng như cuộc sống hàng ngày của người Việt, bạn có thể kinh doanh mà không phải rời khỏi nhà, có một nguồn thu nhập ổn định mà không tốn quá nhiều thời gian và được bao bọc trong một cuộc sống nhộn nhịp, sôi động không buồn chán.

 

Phối-cảnh-nhà-phố-thương-mại

Nhà phố Thương mại Street Market The Manor Central Park

Lợi ích kinh tế từ khu nhà phố The Manor Central Park.

Các căn hộ này được thiết kế sang trọng, có mặt tiền rộng và vỉa hè thoáng, người chủ sở hữu có thể sáng tạo không gian sống và tận dụng triệt để tầng 1 để mở cửa hàng. Khu vực nhà phố nằm tại 18 căn hộ vì vậy sẽ là nơi tập trung đông đúc, trở thành trung tâm kinh doanh sầm uất nhất thủ đô vỡi chuỗi cửa hàng hiệu, cà phê, đồ ăn, thẩm mỹ viện, phòng khám,… Cuộc sống tại khu vực này cũng vô cùng thuận tiện với các dịch vụ, khu vực cận kề như công viên, quảng trường, sàn tập Yoga, sân Tennis,…

Nếu không có thời gian để mở cửa hàng cho riêng mình, bạn có thể cho thuê tầng trệt để làm văn phòng. Lợi ích kinh tế của khu nhà phố The Manor Central Park là không thể kể hết với một cái đầu kinh doanh đầy sáng tạo.

Khu nhà phố The Manor Central Park

Mặt bằng điển hình Shophouse Platinum The Manor

Việc có một nguồn thu nhập ổn định trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với khu Street Market. Nếu vẫn còn đang băn khoăn về những lợi ích thương mại tại khu vực này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của bạn một cách tốt nhất.

 

Tags: Tagged with: - - - -

Bài viết liên quan: