TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

Nhà phố the manor central park – điểm nhấn ấn tượng nhất đô thị

Không còn mấy xa lạ với những khu nhà phố thương mại nữa. Tuy nhiên để tạo ấn tượng ngay vào tâm trí khách hàng thì sẽ chẳng dễ dàng. Nhà phố the manor central park được đánh giá là hội tụ đủ những yếu tố tạo nên “giá trị vàng” cho dự án. Được thiết kế hoàn mỹ, tạo dấu ấn riêng cho khu độ thị xanh.

Thiết kế nhà phố the manor central park

Xây dựng hơn 720 căn nhà phố, đây sẽ là nơi tái hiện đầy đủ một Hà Nội 36 phố phường, với những cửa hàng tấp nập và ánh đèn rực rỡ. Có diện tích từ 75m2, thiết kế các căn nhà phố có 2 cửa (trước và sau) để chủ sở hữu dễ dàng sinh hoạt. Thoải mái mở cửa hàng kinh doanh ở tầng trệt và thuận tiện sinh sống ở các tầng trên. 

Chủ đầu tư đã dành thời gian cho các chuyên gia thiết kế nghiên cứu về phong tục tập quán sinh hoạt, kinh doanh của người Hà Nội để quy hoạch không gian kinh doanh theo các chủ đề khác nhau. Đồng thời xây dựng vỉa hè rộng thoáng để tạo nơi diễn ra các hoạt động đường phố nhộn nhịp mang không khí sôi động. Góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của gia chủ nhà phố tại khu đô thị The manor central park.

Thiết kế bên trong nhà phố

Tầng đầu tiên của nhà phố the manor central park là nơi bán hàng của gia chủ do đó sẽ có không gian rộng rãi, thoáng đãng. Thiết kế hệ thống đèn sáng, ô cửa kính theo sở thích của chủ sở hữu. Tạo nên một không gian đẹp và hợp phong thủy để nảy sinh tài lộc.

Các tầng trên của ngôi nhà sẽ bao gồm phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh. Trang bị đầy đủ nội thất hiện đại và sang trọng.

Nhà phố thương mại có ban công để ngắm khung cảnh xanh mát tại the manor central park, có nơi trang trí những chậu cây cảnh tuyệt đẹp.

Với thiết kế đẹp, nhiều điểm nhấn ấn tượng nhà phố the manor central park giúp cho khách hàng cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất, ghi dấu ấn ngay vào trong tâm trí.  

Tags:

Bài viết liên quan: