Nhà phố The Manor Central Park thuộc dự án mới nhất của tập đoàn Bitexco với quy mô và vốn đầu tư lớn. Thu hút được sự quan tâm của khách hàng ngay khi ra mắt nhờ tổ hợp nhiều loại hình sản phẩm như biệt thự, liền kề, nhà phố và chung cư cao cấp cùng với những tiện ích vô cùng hấp dẫn. Nhà phố ShopHouse The Manor Central Park chính là tâm điểm của dự án, mang đến hơi thở của những khu phố cổ Hà Nội.

Mở một cửa hàng ăn, hay cho thuê toàn bộ mặt bằng tầng 1 (cộng cả tầng hầm và tầng lửng), tạo nguồn thu nhập ổn định khi gia đình bạn sinh hoạt độc lập thoải mái tiện nghi ở 3 tầng trên. Tất cả là sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với từng thời kỳ của gia đình bạn. Hoặc giả như tầng 3 và 4 đã đủ với nhu cầu ở của bạn, thì tầng 2 lại thêm một nguồn thu nhập nữa mà không hề mất đi tính riêng tư. Bạn vẽ nên những giấc mơ, The Manor Central Park hiện thực hóa giấc mơ đó.

Tiếp bước những giá trị trường tồn của văn hóa kinh doanh truyền thống của các chủ doanh nghiệp Hà Thành – cửa hàng ở tầng một và khu nhà ở các tầng trên, 722 cửa hàng mặt phố được thiết kế theo ba cấp độ khác nhau (bạch kim, vàng và bạc) một lần nữa, đáp ứng mọi nhu cầu. Chỉ có ở The Manor Central Park.

 

  • Nhà phố Bạc

Tầng 1Gác lửngTầng 2Tầng 3Tầng 4Tầng 5

+ Hình ảnh thực tế shophouse bạc The Manor

  • Nhà phố Vàng

Tầng 1Gác lửngTầng 2Tầng 3Tầng 4Tầng 5

+ Hình ảnh thực tế shophouse vàng The Manor

  • Nhà phố Bạch Kim

Tầng 1Gác lửngTầng 2Tầng 3Tầng 4Tầng 5

+ Hình ảnh thực tế shophouse bạch kim The Manor

Nội thất nhà phố The Manor Central Park

Tương tự như khu phố cổ Hà Nội, các con đường rợp bóng cây có các cửa hàng với các gia đình sống bên trên là tâm điểm cuộc sống tại The Manor Central Park. Việc hợp nhất giữa khu vực kinh doanh và cộng đồng dân cư sẽ mang đến hơi thở của những khu phố cổ Hà Nội nhưng ít đi sự lộn xộn thường thấy. Từ thợ may địa phương đến các cửa hàng thời trang Ý, từ món bánh cuốn nóng cho đến ẩm thực hiện đại Pháp, từ hàng thủ công cho đến đồ nội thất Bắc Âu… tất cả mọi thứ đan xen khéo léo tạo nên cốt lõi của một cộng đồng mang tên The Manor Central Park.

ẢNH SỰ KIỆN NGÀY HỘI VĂN HÓA NHẬT BẢN NGÀY 23/9/2018

TẠI KHU ĐÔ THỊ THE MANOR CENTRAL PARK

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU 

(Gửi bảng giá, mặt băng, thiết kế, nội thất,…)

Hotline: 098 247 3070