Những điều cần lưu ý khi mua chung cư the manor centra park

Quy tắc vàng lựa chọn chung cư đẹp tránh bệnh tật xui xẻo

Chung cư the manor central park hiện nay rất được người dùng ưa chuộng,nhưng chính vì điều đó chúng ta không nên chủ quan khi mua cho mình một tổ ấm để tránh những điều xấu xảy ra khi  đang sinh sống.Vây quý vị cần lưu ý những điều đặc biệt, nhất là những quy tắc vàng chọn mua chung cư đẹp là những điều cần thiết cho những người có mong muốn sở hữu căn hộ chung cư bắt buộc phải biết, đặc biệt là chung cư the manor centra park đó là những quy tắc sau đây.

  • Để có một chung cư đẹp, bạn cần để ý điều đầu tiên khi chọn chung cư là hướng, bởi hướng tốt thì vận khí trong gia đình cũng sẽ tốt, điều này giúp gia chủ phát tài.Hơn nữa, bạn cũng nên chọn chung cư có mặt quay về hướng Nam hoặc Đông Nam. Bởi như vậy,căn hộ tại the manor central park của bạn sẽ đón được gió mát và có ánh sáng ổn định hơn.Bên cạnh đó, cũng nên tránh chọn những tòa chung cư có các con đường chiếu thẳng vào, tránh gần nơi có nhiều giao lộ, nơi phương tiện di chuyển nhiều, tránh gần chợ, nơi tập trung rác thải chứa nhiều uế khí.
  • Vị trí căn hộ : bạn nên chọn những vị trí tốt, không gần thang máy, không gần cầu thang rác bởi những căn gần thang máy sẽ khá ồn :)) .Nhà chung cư đẹp nhất nên ở từ tầng 6 đến tầng 15. Đây là khoảng cao hợp lý, bởi nếu ở quá thấp thì gia đình bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi khói bụi tiếng ồn, còn nếu ở quá cao thì không khí sẽ loãng hơn, không tốt sức khoẻ.
không gian bên trong của căn hộ chung cư the manor central park

Không gian bên trong của căn hộ chung cư the manor central park

  • Ngoài ra, theo nguyên tắc phong thủy, số tầng lầu Ngũ hành tương sinh với Ngũ hành tuổi của gia chủ là tốt nhất bởi điều này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều đại cát, đại lợi.
  • Cân nhắc kỹ việc chọn vay mua để có phương án phù hợp với mức tài chính hiện tại ( Với những người có mức thu nhập ổn định họ thường không sợ vay, bởi dù có trả lãi hằng tháng nhưng đó là ngôi nhà của mình )
  • Một điều nữa quan trọng hơn cả liên quan tới sức khỏe của những thành viên trong nhà, đó là hướng ban công, tránh để ban công quay về hướng tây, bởi mặt trời lặn ở hướng tây, nên khi mặt trời chiếu vào căn nhà, lượng bức xạ lớn thì điều này không hề tốt với gia chủ chút nào.

Đến với chung cư the manor central park quý vị sẽ tận hưởng những cái lợi mà mình đã lựa chọn tích cực,sẽ giúp cho quý cư dân tương lại có một cuộc sống bình an  để có thêm động lực để mà làm việc – tiết kiệm- làm thêm – đầu tư- kinh doanh,

Không chỉ có chung cư the manor central park đáp ứng được các điều quan trọng trên còn có các sản phẩm cùng dự án như biệt thự,nhà phố the manor central park đang làm sôi động thị trường bất động sản.

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN