Những điều khách hàng không nên bỏ qua tại the manor Nguyễn Xiển

Các dự án chung cư mọc lên ngày càng nhiều đồng nghĩa với sự lựa chọn của khách hàng ngày càng tăng. Tuy nhiên, dự án the manor central park Nguyễn Xiển luôn là sự lựa chọn số 1 bởi các chủ đầu tư không chỉ ưa thích về mặt bằng, cách thiết kế mà còn rất kỳ vọng vào các tiện ích xung quanh nó.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN VÀ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

The manor central park nguyễn xiển đó là một trong những CĐT gây dựng dự án lớn tại Hà Nội, chúng tôi đã đầu cơ xây dựng hàng chục dự án căn hộ cao tầng ở KDDT ngoại giao đoàn và nhận được niềm tin lớn tù khách hàng trong đa dạng năm thông qua.

Tọa lạc ở “mảnh đất vàng cuối cùng” phía tây nam Hà Nội, The Manor Central Park được quy hoạch trở thành một khu đô thị điển hình, nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo bằng chính vị trí của dự án trong khi vẫn hướng tầm nhìn về tương lai của Hà Nội trong thế kỷ 21.

Đây là một trong những địa bàn phồn hoa nhất thành phố hội tụ rất nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại, từ đó cư dân tương lai dễ dàng tận hưởng tiện ích ngoại khu. Cụ thể:

  • 13 phút đến Siêu thị BigC Thăng Long
  • 15 phút đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia
  • 25 phút đến Bến xe Mỹ Đình 25 phút đến Hồ Gươm
  •  20 phút đến Bến xe Giáp Bát
  •  20 phút đến Cầu Thanh Trì

Mạng lưới giao thông hiện đại với sự kết nối hoàn hảo cho phép việc đi lại thuận tiện và dễ dàng đến trung tâm cũ và mới của thành phố hay sân bay hoặc đường 1 đi về phía Nam. Tất cả chỉ trong tầm với, hơn mọi sự mong chờ.

Hạ tầng tiện ích hoàn hảo: Khu đô thị được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng – tính năng có sẵn khi nằm ở danh giới giữa 2 quận phát triển hàng đầu tại quận Thanh Xuân và quận Hà ĐÔNG. Kề bên có đến 50 ngồi trường công lập, tư nhân và trường quốc tế phục vụ quý người dân

Giao thông thuận lợi từ dự án the manor central park nguyễn xiển

Giao thông thuận lợi từ dự án the manor central park nguyễn xiển

Thiết kế khoa học: sau hơn 2 năm cân nhắc thì chúng tôi đã chọn một thiết kế thông minh nhất và đây sẽ đó là định hướng trong đa dạng năm tiếp theo. Thiết kế bên ngoài bắt mắt, bên trong các nhà có không gian mở và 100 căn phòng đón được gió cũng như ánh sáng tự nhiên, ban công được trồng đa dạng hoa và cây xanh sẽ đem lại cảnh quan gần gủi với tư nhiên mà ko phải tại đâu cũng sở hữu.

Vật liệu và chất lượng xây dựng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Với chủ đầu tư là tập đoàn Bextico – một trong những “người khổng lồ” trong thị trường bất động sản, gầy dựng nên uy tín từ rất nhiều các dự án bất động sản đẳng cấp, khách hàng khi chọn lựa the manor nguyễn xiển không phải lo lắng về chất lượng cũng như thiết kế của căn hộ. Tất cả các dự án của Sun Group đều được chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng, tựa như đứa con tinh thần của tập đoàn vậy, trau chuốt, tỉ mỉ và đẳng cấp.

Nội thât trong căn hộ được trang bị tỉ mỉ tại chung cư the manor

Nội thât trong căn hộ được trang bị tỉ mỉ tại chung cư the manor central park

Dự án được thiết kế, xây dựng bởi những kỹ sư có trình độ chuyên môn cao (kỹ sư nước ngoài), ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến, hiện đại cùng với vật liệu, trang thiết bị được chọn lựa kỹ lưỡng từ thương hiệu có uy tín hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, mang lại những trải nghiệm về cuộc sống hiện đại, thượng lưu tốt nhất cho cư dân tòa nhà.

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN