Sản phẩm nào được trông đợi nhất tại KĐT The Manor Central Park

Là khu đô thị có quy mô bậc nhất nơi cửa ngõ phía Tây thủ đô, khu đô thị The Manor Central Park được xem là chốn n cư tuyệt hảo bậc nhất bởi mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội. Chủ đầu tư lựa chọn phát triển đa dạng sản phẩm bao gồm Căn hộ chung cư, biệt thự nhà liền kề và nhà phố thương mại. Trong đó, Shophouse được xem là sản phẩm tinh túy nhất, sáng giá nhất cũng như nhiều tiềm năng phát triển nhất. Vậy sản phẩm này có những lợi thế đặc biệt nào? Hãy cùng chúng tối phân tích qua bài viết dưới đây!

shophouse the manor central park mang đậm hơi thở của Hà Nội xưa

shophouse the manor central park mang đậm hơi thở của Hà Nội xưa

Được quy hoạch trên tổng diện tích gần 90ha. Chủ đầu tư dành gần 1/3 diện tích phát triển Nhà phố the manor central park. Theo đó, xây dựng 722 căn Shophouse. Phân bố song hành với trục đường Đại lộ Hoàng Mai tại nội khu dự án. Sở hữu vị trí trung tâm khu đô thị. Các căn nhà phố tạo được sức hút mạnh mẽ từ cư dân cũng như các khu đô thị lân cận. 

Bán nhà phố the manor central park mang đậm dấu ấn của 36 phố phường Hà Nội. Từ việc đa dạng hàng hóa cho tới phân bố các phân khu sản phẩm. Tại đây, nhà phố thương mại được chia thành 3 loại chính:

Nhà phố bạch kim (Shophouse Patinum, tổng diện tích 448,8m2, 4 tầng và gác lửng)
NP vàng (Shophouse Gold, tổng diện tích 410,44m2, 4 tầng tách biệt và gác lửng)
NP bạc (Shophouse Silver, tổng diện tích 285,44m2 có 5 tầng và 1 gác lửng)

Theo đó, kích thước căn hộ giảm dần từ bạch kim đến bạc. Tuy nhiên kiến trong mỗi căn nhà lại không như vậy. Hai mẫu shophouse the manor central park bạch kịm và nhà phố vàng. Được thiết kế với 4 tầng tách biệt cùng với 1 gác lửng. Mang đến nhiều khoảng không gian riêng tư cho các thành viên cho gia đình..

Nhà phố thương mại bạc thì khác biệt hơn một chút với thiết kế 5 tầng và gác lửng. Không gian các phòng chức năng được bố trí vô cùng hợp lý. Mang đậm hơi thở của Hà nội xưa, Shophouse The manor còn được tận dụng tối ưu diện tích để giao hòa với thiên nhiên. Việc xây dựng các cửa sổ lớn cùng ban công rộng. Có vai trò đón nhận trọn vẹn nguồn ánh sáng và gió tự nhiên. Hình thành không gian mở, mặt thoáng tốt nhất.

Hiện tại, chính chủ bán shophouse the manor central park với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đây là cơ hội tốt để quý khách hàng có thể sở hữu cho mình căn hộ Shophouse đẳng cấp – kênh đầu tư sáng giá cho tương lai.

Treend dây là bài viết  “Sản phẩm nào được trông đợi nhất tại KĐT The Manor Central Park“. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin chi tiết về bảng giá cũng như chính sách bán hàng vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 098 247 3070 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

khudothimanorcentralpark.com

 

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN