So sánh ưu điểm kiến trúc giữa các sản phẩm tại The manor central park

Nói đến The manor central park, chắc hẳn ai cũng ấn tượng với quy mô, địa thế vàng cùng không gian sống chất lượng mà dự án này sở hữu. Trong đó, điểm nhấn về kiến trúc tối ưu đốn tim ngay cả khách hàng khó tính nhất. Hãy cùng chúng tôi phân tích những ưu điểm trong thiết kế mang lại giá trị hấp dẫn qua bài viết dưới đây!

Được phát triển trên quỹ đất gần 90ha ngay trên Đại lộ Nguyễn Xiển. Chủ đầu tư Bitexco đã quyết tâm phát triển đa dạng sản phẩm. Mang lại nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Đó là lien ke the manor central park, biệt thự, Shophouse và căn hộ chung cư. Mỗi loại hình sản phẩm lại mang trong mình những dấu ấn khác biệt, phong cách cũng như ý tưởng riêng. Hình thành một khu đô thị đẳng cấp nới phía Tây thủ đô.

18 tòa Chung cư the manor central park theo phong cách hiện đại

Thiết kế chung cư chung cu the manor central park thông minh và tinh tế

Thiết kế chung cư chung cu the manor central park thông minh và tinh tế

Dự án dự kiến phát triển 18 tòa căn hộ chung cu the manor central park cao cấp. Phân bố đồng đều trên quỹ đất 90ha. Không dồn trọng tâm lên 1 địa điểm để giảm áp lực hạ tầng. Theo đó, dự kiến tung ra thị trường gần 7000 căn hộ. Từ căn hộ studio đến các căn hộ penthouse, từ 1 phòng ngủ đến 5 phòng ngủ. Với các diện tích đa dạng từ 4m2 đến gần 300m2 phục vụ cho nhu cầu sở thích của mọi đối tượng gia đình khác nhau. Như vậy, từ những người độc thân cho tới các gia đình trẻ hay các gia đình đa thế hệ. Đều dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý tại dự án.

Bắt nhịp xu hướng nội thất hiện đại không chỉ trong nước mà của cả thế giới. Thiết kế Bán Chung cư the manor central park là sự giao thoa giữa cổ điển – hiện đại, đường nét dứt khoát. Trang bị nội thất hoàn thiện cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu. 

Kiến trúc Shophouse mang dấu ấn 36 phố phường Hà Nội

Khu đô thị phát triển 722 căn Nhà phố the manor central park có kiến trúc mang đậm dấu ấn của 36 phố phường Hà Nội. Diện tích các căn nhà phố rất đa dạng từ 285.44 – 448,18m2. Tại đây, hội tụ mọi mặt hàng phục vụ nhu cầu đời sống của cư dân. Theo đó, chủ đầu tư phân bố các loại hình sản phẩm kinh doanh ở những vị trí khác nhau, tập trung thành 1 phân khu. 

Thiết kế Liền kề và Biệt thự theo khuynh hướng không gian mở, chan hòa với thiên nhiên

Dự án phát triển 170 căn biet thu the manor central park diện tích đa dạng từ 160m2 đến 704m2. Phát triển theo 2 kiểu mẫu là đơn lập và song lập. Trong đó, có 159 căn song lập và 21 căn đơn lập. Mỗi sản phẩm lại được phân chia thành các phân nhóm khác nhau. Các căn biet thu the manor central park được thiết kế sáng tạo. Tận dụng tối đa không gian tiện ích của căn nhà. Mang tới một phong cách sống trẻ trung, năng động, hiện đại cho gia chủ. Thiết kế các không gian sinh hoạt chung và không gian riêng tư hợp lý.

Các căn shophouse the manor central park có diện tích từ 297,71 – 354,93 m2. Được thiết kế hiện đại mang lại không gian sống thanh lịch sang trọng. Không gian xanh bao phủ quanh mỗi căn. Đem lại không gian thoáng đãng mát lành, sự gắn kết cộng đồng cao. Thể hiện ở việc không có khoảng ngăn cách giữa mỗi căn. Mỗi căn liền kề The manor central park có hai lối ra vào riêng biệt. Để đảm bảo sự riêng tư, độc lập và để quý vị tùy ý lựa chọn và sử dụng.

Trên đây là bài viết “So sánh ưu điểm kiến trúc giữa các sản phẩm tại The manor central park“. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin dự án vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 098 247 3070 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

khudothimanorcentralpark.com

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN