TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quan tâm (tối đa 2 trong 4)

BTLKSHCC

CC - chọn tòa (tối đa 2 trong 4)

M1M2M3M4

YÊU CẦU

Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng, bảng hàng còn lại, lịch mở bán,..

Tin tức

SỰ TUYỆT VỜI CỦA THE MANOR CENTRAL PARK

Được UBND TP. Hà Nội phê duyệt vào năm 2013, cho tới nay, The manor central park sắp sửa được hoàn thiện và tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân tại đây.

Với số vốn được tập đoàn Bitexco đầu tư lên tới 1,9 tỷ USD, một số tiền khổng lồ cho thấy tầm quan trọng rất lớn được đổ dồn vào trong dự án này.

Thật vậy, Dự án the manor central park Bitexco Nguyễn Xiển được thiết kế và quy hoạch một cách quy củ và trình tự bởi hàng loạt các công ty nổi tiếng bao gồm EE&K, Carlos Zapata của Mỹ và công ty Kume Sekkie của Nhật. Với việc có tới những 3 công ty nước ngoài tập trung cho dự án này, đây chắc chắn sẽ là một trong những dự án đáng sống nhất hiện nay.

Vị trí tuyệt vời của The Manor Center Park:

Điêm sáng đầu tiên mà chúng ta phải kể đến của dự dự án này đó chính là vị trí.

Dự án nằm ngay khu vực phía Nam của trục đường giao thông huyết mạch – Vành Đai 3, thuộc địa phận phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội, liền kề khu đô thị phía đông nam và tọa lạc ở trên trục đường Nguyễn Xiển, một trong những vị trí được cho là dễ kết nối nhất với các khu vực trọng yếu của thành phố như Sân bay, trung tâm thương mại,….

Khu phức hợp hiện đại sang trọng:

Với diện tích đất sở hữu lên tới 190ha, dự án được quy hoạch thành nhiều khu vực đa năng dành cho các phân khúc khác nhau như: nhà liền kề, khu biệt thự The Manor Central Park , khu nhà phố,… trong đó, diện tích các căn hộ, biệt thự và chung cư khá đa dạng, thiết kế hiện đại thông minh và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Hệ thống công viên với nhiều tiện ích:

Với khoảng đất quy hoạch rộng lớn như vậy, hệ thống dự án được cho là sử dụng tới 140ha trên tổng số 190ha đất để trồng cây xanh, kết hợp với đó là các khu trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời,… tạo nên một không gian xanh mát cho toàn dự án.

Tái hiện lại phố phường Hà Nội:

Không phải tự nhiên mà The Manor Central Park lại được mệnh danh là dự án đáng sống nhất trong các dự án, bởi vì chính dự án này cũng đã tái hiện lại một phần nào đó 36 phố phường Hà Nội. Các hoạt động như lễ hội truyền thống, kinh doanh thương mại đều được tổ chức một cách đầy đủ, mang đến không khí sôi động nhột nhịp tại đây.

Chủ đầu tư uy tín:

Nhắc tới Tập đoàn Bitexco, người ta nghĩ ngay đến một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, tất cả những công trình và dự án của Bitexco đều được sự đón nhận rất nồng nhiệt từ quần chúng, thế nên hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội không thể bỏ lỡ để sở hữu ngay một căn hộ tại dự án tuyệt vời này.

Tags:

Bài viết liên quan: