Tầm nhìn thoáng và không gian rộng tại căn hộ the manor central park

Với ưu thế có công viên chu văn an và  những hồ điều hòa rộng lớn, các căn hộ tại the manor central park điều được đón nhận không gian thiên nhiên xanh mát với thiết kế rộng rãi với nhũng ô cửa sổ.mang đến một cảm giác khoan thai tự nhiên đến từng thành viên trong gia đình.the manor central park đang dần trở thành một khung cảnh thật ảm đạm mà  tự nhiên.

TẦM NHÌN CĂN HỘ THOÁNG TẠI THE MANOR CENTRAL PARK

Trong thế kỷ nay vệc xã hội phát triển thì nhu cầu khắt khe của người dân lại dâng cao.Vì vậy việc kién tạo nên điểm nhấn cho căn hộ ngày càng được chú trọng hơn.Một cảm giác thanh lịch ảm đảm trọng một căn hộ đó quả là rất khó nhung với bàn tay của các nhà thiết kế tài hoa đã cho ra những sản phẩm mang một phong cách tự nhiên trong xanh ngay tại chính trong căn hộ.

tầm nhìn căn hộ thoáng rộng tại the manor central park

tầm nhìn căn hộ thoáng rộng tại the manor central park

Một yếu tố quan trọng nữa là diện tích căn hộ vẫn được thu nhỏ nhưng điều này vẫn không thể làm khó được những kiến trúc sư.được biết rằng diện tích vẫn chưa được cải thiện đồng thời nhu cầu sử dụng của người dân thì vẫn giữ nguyên.Các kĩ sư các nhà thiết kế đã tìm cách phân chia diện tích của những căn phòng (phòng khách,phòng ngủ,phòng bếp,phòng tắm).Sao cho được một cách hợp lý mà còn sáng tạo ra hàng loạt các liệu tiết kiệm.Thông minh diện tích  như giường ngủ,tủ âm tường bàn ghế ….

TÍNH THẨM MỸ ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Hiện nay đang rẫy nên một trào lưu  mới đó là tối ưu hóa diện tích sử dụng có một điểm yếu đó là đánh mất đi ý nghĩa của một ngôi nhà.chính vì vậy các nhà thiết kế Giới kiến trúc đã chú ý cân bằng giữa tạo không gian sống và tiết kiệm diện tích. Và lô gia chính là phần được “giao trọng trách” giữ gìn sự cân bằng đó. Lô gia thường được thiết kế tại phòng khách và  phòng bếp, làm tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cho căn hộ chung cư.

Thiết kế căn hộ chung cư the manor central park một cách tinh xảo

Thiết kế căn hộ chung cư the manor central park một cách tinh xảo

Tại the manor central park, chủ đầu tư đều thiết kế 2 logia tại phòng bếp, phòng khách  hoặc phòng ngủ. Giúp đáp ứng cả 2 nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn thiên nhiên cho căn hộ.

Cụ thể, chủ nhân hoàn toàn có thể sáng tạo với cây xanh và hoa với lô gia tại phòng khách. Thêm ghế nhỏ để tạo thành một “điểm dịu mắt”, một nơi thư giãn, cho căn hộ. Trong một căn hộ được thiết kế theo phong cách retro đậm chất hoài cổ như ở căn hộ the manor central park, việc kết hợp giữa phòng khách và lô gia xanh sẽ khiến căn nhà trở nên lịch lãm, sang trọng.

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN