The Manor Central Park – Đa dạng sản phẩm – Đa dạng chọn lựa (Phần 2)

Ở Phần 1, chúng tôi đã giới thiệu 2 trong số những sản phẩm chiến lược được phát triển tại Khu đô thị Dự án the manor central park bitexco nguyễn xiển. Phần 2 này, chúng tôi sẽ tiếp tục mang tới thông tin chi tiết về các sản phẩm còn lại để quý khách hàng có những cái nhìn khái quát. Cũng như lựa chọn được căn hộ ưng ý, phù hợp với nhu cầu cùng như mục đích sử dụng.

Liền kề The manor central park

Nhà liền kề The manor central park được thiết kế với phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã. Hai loại hình để lựa chọn là liền kề Vàng và liền kề Bạch Kim. Với diện tích và bố trí phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của từng cư dân. Quý vị có thể vừa hòa mình vào các hoạt động đô thị nhộn nhịp. Vừa tận hưởng một buổi tối yên tĩnh ở nhà tại các căn liên kề.

Các căn liền kề có diện tích từ 297,71 – 354,93 m2. Được thiết kế hiện đại mang lại không gian sống thanh lịch sang trọng. Không gian xanh bao phủ quanh mỗi căn. Đem lại không gian thoáng đãng mát lành, sự gắn kết cộng đồng cao. Thể hiện ở việc không có khoảng ngăn cách giữa mỗi căn.

Mỗi căn liền kề The manor central park có hai lối ra vào riêng biệt. Để đảm bảo sự riêng tư, độc lập và để quý vị tùy ý lựa chọn và sử dụng. Quý vị có thể cho thuê tầng 1 như là một căn hộ độc lập với lối ra vào riêng. Giữ lại 3 tầng cho mình và gia đình. Có thể cho thê 2 tầng dưới hoặc 2 tầng trên tùy ý, hoặc có thể cho thuê độc lập từng tầng. Thiết kế liền kề sẽ đáp ứng đủ và đúng nhu cầu của quý vị.

Shophouse The manor central park tái hiện 36 phố phường Hà Nội

Tiếp bước những giá trị trường tồn của kinh doanh truyền thống, bố trí cửa hàng tầng 1 và nhà ở phía trên. Khu đô thị phát triển 722 căn nhà phố thương mại có kiến trúc mang đậm dấu ấn của 36 phố phường Hà Nội.

Hiện nay, Chính chủ bán cắt lỗ liền kề the manor central park với mức giá vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án.

Nhà phố The Manor Central Park phát triển 3 mô hình sản phẩm. Là nhà phố bạch kim (Shophouse Platium), nhà phố vàng (Shophouse Gold) và nhà phố (Shophouse Silver). Tùy thuộc vào vị trí căn, diện tích cũng như nội thất bàn giao.

Tại shophouse the manor central park, từ thợ may địa phương tới các cửa hàng thời trang Ý. Từ bánh cuốn nóng cho đến ẩm thực Pháp. Từ hàng thủ công cho đến đồ nội thất Bắc Âu,… Đều được hòa quyện, sắp xếp khéo léo hình thành một không gian mua sắm đẳng cấp. Đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân. 

Trên đây là bài viết “The Manor Central Park – Đa dạng sản phẩm – Đa dạng chọn lựa (Phần 2). Quý khách hàng có nhu cầu thông tin shophouse the manor central park vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. 

khudothimanorcentralpark.com

 

 

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN