The Manor Central Park – Đa dạng sản phẩm – Đa dạng chọn lựa (Phần 1)

Là khu đô thị có quy mô lớn nhất phía Tây thủ đô. The manor central park hấp dẫn khách hàng bởi hội tụ đầy đủ mọi giá trị vàng cho cuộc sống hiện đại, đẳng cấp mà vẫn chan hòa với thiên nhiên. Với sự phát triển đa dạng các sản phẩm, Khu đô thị mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng cũng như đối tượng khách hàng khác nhau.

Dự án căn hộ cao cấp

Khu đô thị The Manor Central Park dự kiến phát triển 18 tòa căn hộ cao cấp, đưa ra thị trường gần 7000 căn hộ. Từ căn hộ studio đến các căn hộ penthouse, từ 1 phòng ngủ đến 5 phòng ngủ với các diện tích từ 4m2 đến gần 300m2 phục vụ cho nhu cầu sở thích của mọi đối tượng gia đình khác nhau. Như vậy, từ những người độc thân cho tới các gia đình trẻ hay các gia đình đa thế hệ đều dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý tại dự án. 

Bắt nhịp xu hướng nội thất hiện đại không chỉ trong nước mà của cả thế giới. The manor central park là sự giao thoa giữa cổ điển – hiện đại, đường nét dứt khoát. Góp phần nâng tầm giá trị thẩm mỹ của không gian, mang đến cảm giác thăng hoa. Đầy tự hào cho chủ nhân căn hộ.

Ngoài ra. Các căn hộ Chung cư the manor central park còn bàn giao nội thất hoàn thiện liền tường cao cấp. Đến từ các thương hiệu hàng đầu. Quý KH có thể kiến trúc lại nội thất theo phong cách và sở thích riêng của mỗi chủ nhân.

Xem ngay: Chính chủ bán cắt lỗ chung cư the manor central park

Biệt thự hạng sang

Với mong muốn mang lại cuộc sống thanh bình, an yên mà lại tiện nghi. Bitexco đã phát triển sản phẩm biệt thự tại dự án. Đáp ứng nhu cầu đời sống đẳng cấp của cư dân. 

Dự án phát triển 170 căn biet thu the manor central park diện tích đa dạng từ 160m2 đến 704m2. Phát triển theo 2 kiểu mẫu là đơn lập và song lập. Trong đó, có 159 căn song lập và 21 căn đơn lập. Mỗi sản phẩm lại được phân chia thành các phân nhóm khác nhau.

  • Biệt thự song lập: Biệt thự vàng (160 – 244m2) và biệt thự bạch kim (200 – 279m2)
  • Biệt thự đơn lập: Biệt thự bạch kim (294 – 468m2) và biệt thự kim cương (600 – 704m2)
Thiết kế biệt thự The manor central park

Thiết kế biệt thự The manor central park

Các căn biet thu the manor central park được thiết kế sáng tạo. Tận dụng tối đa không gian tiện ích của căn nhà. Mang tới một phong cách sống trẻ trung, năng động, hiện đại cho gia chủ. Thiết kế các không gian sinh hoạt chung và không gian riêng tư hợp lý.

The manor central park

The manor central park

Trên đây là bài viết “The Manor Central Park – Đa dạng sản phẩm – Đa dạng chọn lựa (Phần 1)“. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin dự án vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Leave a Reply

SUẤT NGOẠI GIAO 098 247 3070
TẢI TÀI LIỆU
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN